Một số mẫu lông mày phù hợp với các kiểu mặt

03:59:22 - 10/05/2017 - ants

Một đôi lông mày đẹp chắc chắc sẽ làm gương mặt bạn cuốn hút hơn rất nhiều. Đừng bỏ lỡ bộ sưu tập hình ảnh các loại chân mày, các mẫu lông mày đẹp dưới đây để nhanh chóng lựa chọn cho mình một kiểu dáng lông mày phù hợp và bắt kịp xu hướng nhất nhé!

Mẫu lông mày cánh cung của các hotgirl Thái Lan là một trong các loại chân mày, các kiểu chân mày đẹp, hot nhất 2016, thậm chí dáng lông mày này còn đang có xu hướng chiếm ngôi vị đầu bảng mà lông mày ngang đã thống trị bấy lâu nay.

Phù hợp:

Dáng lông mày này có ưu điểm là phù hợp với tất cả các dáng khuôn mặt nen bất kỳ bạn gái nào cũng có thể thử kiểu lông mày này cho mình.


Lông mày ngang
là một trong số các mẫu lông mày đẹp cá tính, thời thượng rất được các bạn trẻ yêu thích. Các sao Hàn là người đi đầu trào lưu lông mày ngang này và nó đã lan rộng ra rất nhiều quốc gia, trong đó có cả Việt Nam.

Phù hợp:

Dáng lông mày ngang phù hợp nhất với gương mặt tròn hoặc gương mặt dài.

Hình ảnh các mẫu lông mày đẹp bắt kịp xu hướng 2016

Nhắc đến các dạng lông mày đẹp, chúng ta không thể bỏ qua lông mày tam giác ấn tượng. Mặc dù dáng lông mày này khá kén gương mặt nhưng lại mang đến vẻ đẹp rất ấn tượng cho người sở hữu.

Phù hợp:

Lông mày tam giác phù hợp với gương mặt trái xoan vì đôi lông mày này sẽ tạo điểm nhấn cho bạn gái sở hữu mặt trái xoan.

Lông mày mảnh lá liễu là mốt lông mày từ rất lâu nhưng chưa bao giờ lỗi mốt. Dáng lông mày này giúp gương mặt bạn nhẹ nhàng, thanh tú hơn rất nhiều.

Phù hợp:

Đây là các dạng lông mày đặc biệt dành riêng cho gương mặt vuông, giúp gương mặt vuông bớt đi đường nét thô, cứng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook