Một số cách tẩy lông nách tại nhà đơn giản

17:42:22 - 09/10/2014 - ants

Với những bạn chưa triệt lông nách tại nhà bao giờ, nên các bạn không thể biết được vùng da nách của mình có dễ bị tổn thương hay không, vậy trước khi triệt lông nách, bạn nên sử dụng thêm kháng sinh để chống nhiễm khuẩn. Bạn nên chọn phương pháp waxing lông nách dạng nóng ấm, như vậy triệt lông nách sẽ hiệu quả mà ít tổn thương cho da, chú ý độ nóng của sáp dùng để wax lông nách nhé.

Sau đây là tổng hợp 2 cách tẩy lông nách tại nhà đơn giản dành cho các bạn.
1. Tẩy lông nách tại nhà bằng phương pháp cạo nhổ.

Tẩy lông nách tại nhà bằng phương pháp cạo nhổ

Cách làm sạch lông nách này khá là đơn giản nhất nhưng dễ tổn thương da nhất, do da vùng dưới cánh tay không phẳng, và khiến cho lỗ chân lông to, và da thâm. VÌ vậy bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau:
– Nên sử dụng bọt cạo râu để làm mát, và làm mềm chân lông giúp việc cạo lông nách dễ dàng và ít tổn thương cho da.
– Sau khi cạo nhổ, nên dùng nước ấm lâu sạch và sử dụng chanh để vệ sinh vùng da tránh tình trạng thâm da, da nhăn.

2. Tẩy lông nách tại nhà bằng thảo dược.
Đun sôi nước lọc trông nồi nhỏ, nước sôi bạn cho thêm 2 muỗng nước trái cây tươi, nước cốt 1 quả chanh và 1/2 chén trà hoa cúc. Đun sôi nhỏ lửa và khuấy đều tay đến khi hỗn hợp màu nâu vàng và mịn thì tắt bếp, đổ ra bát để nguội dần và bắt đầu sử dụng để làm kem tẩy lông.Lấy thìa gỗ quết hỗn hợp lên vùng da nách, lấy vải sạch ấn chặt sau 45 giây rùi giật mạnh và nhanh tay, lông sẽ được loại bỏ.
Lưu ý:

Dùng kem tẩy lông hay thuốc tẩy lông sẽ có tác dụng nhanh và không gây đau rát, nhưng thuốc hay kem là thành phần hóa học, bởi vậy bạn không nên sử dụng nhiều.
Chúc các bạn thành công!!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook