Một số cách tắm trắng da nhanh chóng cho chị em

04:37:37 - 23/07/2014 - ants

Hầu hết chị em không lạ gì với các phương pháp tắm trắng da từ thiên nhiên mang lại hiệu quả và sự an toàn cho làn da. Dưới đây là một số cách thực hiện tại nhà cho chị em:

Một số cách tắm trắng da nhanh chóng cho chị em

Tắm trắng bằng trà xanh:

Là hai quốc gia rất ưa chuộng trà đặc biệt còn dành một bộ môn nghệ thuật cho trà có tên gọi là trà đạo. Không chỉ là một nét văn hóa truyền thống dùng để đánh giá học vấn, sự thông minh, khéo léo của người phụ nữ, trà còn được họ sử dụng với công dụng làm trắng da. Bí quyết tắm trắng da từ trà xanh có đã được người phụ nữ Trung Quốc và Nhật Bản áp dụng từ thời cổ đại và cho tới nay vẫn được đánh giá là phương pháp làm trắng hiệu quả. Uống trà xanh hay sử dụng mặt nạ từ bột lá trà đều có tác dụng chống lão hóa và cải thiện sắc tố da, giúp người phụ nữ có vẻ đẹp tự nhiên, tươi mới, trẻ trung.

Tắm trắng bằng bột nghệ:

Nghệ không chỉ được sử dụng nhiều trong các món ăn của người Ấn mà còn là bí quyết làm trắng da được lưu truyền từ thời cổ đại của người phụ nữ. Từ xa  xưa, người phụ nữ Ấn đã sử dụng bột nghệ để tắm trắng cho làn da. Nhờ đó, họ không chỉ có vẻ đẹp đằm thắm, sắc sảo mà còn có thêm vẻ dịu dàng từ làn da mềm mịn và trắng sáng tự nhiên.

Tắm trắng bằng sữa và hoa hồng:

Đây là cách tắm trắng cấp tốc với loại sữa được ưu tiên chọn là sữa dê, với liều lượng khoảng 2-3 cốc sữa cho một lần tắm. Hoa hồng tươi ngâm cùng sữa và vò nát trong nước nóng, ngoài ra bà còn cho thêm một vài thành phần tự nhiên khác như mật ong, tinh dầu hoặc đất sét để tăng hiệu quả làm đẹp và thư giãn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook