Mẹo nhỏ chữa trị hôi nách từ củ cải

04:49:14 - 25/04/2014 - ants

Củ cải chứa một lượng chất cay lớn, có tác dụng trị hôi nách và làm mát cho vùng da nách, giúp giảm tiết mồ hôi. Sử dụng nước ép củ cải hoặc giã nát củ cải bôi vào vùng nách hằng ngày, sau đó lại lau khô sẽ có hiệu quả đáng kể.

>> Phuong phap tri hoi nach hieu qua

>> Tri hoi nach bang cach nao

Chữa trị hôi nách bằng củ cải trắng là phương pháp được lưu truyền từ lâu trong dân gian. Trong củ cải trắng có thành phần khử mùi cơ thể rất hiệu quả. Dùng 100ml nước ép củ cải trắng hòa vào bồn tắm, ngâm mình trong 20′.

Chỉ cần thực hiện 2 lần 1 tuần mùi cơ thể sẽ không còn nữa. Hãy áp dụng phương pháp trị bệnh hôi nách vô cùng đơn giản này để tạm biệt căn bệnh “rau mùi” khó chịu nhé.

Mùi và mồ hôi nách ra nhiều khiến bạn thiếu tự tin trong cuộc sống. Với những lăn khử mùi và những phương pháp khác liệu có trị hôi nách vĩnh viễn, tận gốc? Cách trị ra mồ hôi nách dân gian nhanh và đơn giản đó là trị hôi nách bằng củ cải trắng.

Hãy ép củ cải trắng để lấy nước hoặc giã nát củ cải, đắp vào vùng da dưới nách sau khi tắm xong, để khoảng 30 phút, sau đó rửa sạch và dùng khăn lau khô. Củ cải trắng chứa một lượng chất cay lớn, giúp khử mùi hiệu quả và có tác dụng làm mát cho vùng da dưới cánh tay, làm giảm tiết mồ hôi nách.

hoi-nach-cach-dieu-tri

Trong củ cải có chứa lượng chất cay lớn có khả năng ngăn ngừa vùng nách tiết ra mồ hôi và khử mùi hôi, trị hôi nách hiệu quả. Cũng như với lá mướp đắng và gừng, bạn cũng chỉ cần ép lấy nước củ cải hay xay nhuyễn rồi thoa lên vùng nách trong 20 phút. Cuối cùng bạn rửa lại với nước sạch để kết thúc quá trình.

Chữa trị mồ hôi nách bằng củ cải trắng là phương pháp được lưu truyền từ lâu trong dân gian. Trong củ cải trắng có thành phần khử mùi cơ thể rất hiệu quả. Dùng 100 ml nước ép củ cải trắng hòa vào bồn tắm, ngâm mình trong nước 20 phút. Chỉ cần thực hiện hai lần trong một tuần mùi hôi của cơ thể sẽ không còn nữa. Hãy áp dụng phương pháp trị bệnh hôi nách vô cùng đơn giản này để tạm biệt căn bệnh “rau mùi” khó chịu nhé.

Muốn tăng cường hiệu quả cách chữa hôi nách triệt để từ loại củ cải trắng quen thuộc này, bạn có thể kết hợp nước ép gừng tươi và nước ép củ cải trắng lại với nhau. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là do cả củ cải và gừng đều chứa chất cay do đó, nên tránh thoa vào vết thương hở, cũng như không cạo, nhổ lông nách trước khi thoa hỗn hợp để không gây đau rát, xót.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook