Mẹo nhỏ chữa trị hôi nách từ cơm nóng

02:56:59 - 25/04/2014 - ants

Sự bài tiết quá mức của tuyến mồ hôi dầu kết hợp với các vi khuẩn hoạt động trên bề mặt da làm oxy hóa, phân huỷ các axít béo, tạo nên mùi rất khó chịu hay còn gọi là bệnh hôi nách.

>> Phuong phap tri hoi nach hieu qua nhat

>> Phuong phap dieu tri hoi nach

Để điều trị bệnh này hoàn toàn không hề khó. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn những mẹo trị hôi nách theo kinh nghiệm dân gian rất đơn giản.
Cơm nóng có công dụng hút đi mùi khó chịu của nách đồng thời ức chế tuyến mồ hôi không gây ra mùi nữa. Đây là phương pháp chữa hôi nách cực kì đơn giản và dễ làm.

Cách thực hiện như sau: Sau khi nấu chín cơm, bạn xới cơm nóng và nắm thành nắm nhỏ. Lăn đều vào nách cho đến khi cơm nguội.

Trước khi ăn lấy ít cơm nóng trong nồi, nắm thành nắm nhỏ, lăn đều vào hốc nách. nhớ kèm nhổ sạch lông nách trước khi lam sẽ hiệu quả hơn. tắm rửa thường xuyên nữa. Đây là phương pháp chữa trị hôi nách rất đơn giản và dễ làm.

Cô bạn thân nghe em kêu than, bày chiêu vo tròn 2 nắm cơm nóng và chà lên nách của Cà rốt. Cứ xoa đều nắm cơm trên nách con khoảng 5 – 10 phút cho đến khi cơm nguội hẳn. Cơm sẽ hút hết mồ hôi, đồng thời khử mùi khó chịu. Sau đó, dùng khăn mềm, lau sạch nách và xoa phấn thơm. Em thấy cách này hơi lạ nên vẫn còn lưỡng lự chưa thực hành cho con lần nào, dù rằng cô bạn em mang danh dự ra đảm bảo là hiệu quả lắm.

khu-mui-hoi-nach

Đây là phương pháp được lưu truyền từ lâu trong dân gian, được coi là cách trị ra mồ hôi nách độc đáo mà đạt hiệu quả cao. Cách thực hiện như sau: Bnaj nắm cơm nóng thành 2 nắm nhỏ, rồi từ tưg lăn vào trong 2 hốc nách cho đến khi cơm nguội hẳn, cơm nóng sẽ làm giảm thiểu mùi hôi trong nách một cách đáng kể. Lưu ý nhiệt độ phù hợp với cơ thể, tránh gây tổn thương vùng da nách.

Sau khi nấu xong cơm, các bạn xới cơm nóng nắm thành nắm nhỏ và lăn đều vào hốc nách. Lưu ý, vùng nách phải được vệ sinh sạch sẽ (nếu triệt được sạch lông thì sẽ cho hiệu quả chữa hôi nách cao nhất).

Cơm nóng sẽ hút mùi hôi trong nách và ức chế tuyến mồ hôi không cho gây mùi. Đây là phương pháp chữa trị mùi hôi nách rất đơn giản và dễ làm.

Tuy nhiên, các bài thuốc này không phải lúc nào cũng hiệu quả mà thường hợp với cơ địa, tình trạng bệnh của từng người. Nên không ít người sau khi sử dụng một vài phương pháp cảm thấy rất chán nản vì không hiệu quả

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook