Mẹo làm trắng da với dưa chuột

05:45:58 - 11/10/2013 - ants

Dưa chuột làm trắng da

Mẹo làm trắng da với dưa chuột-1

Dưa chuột chứa nhiều dưỡng chất làm trắng da

Dưa chuột là loại kem dưỡng trắng da số 1, giúp phục hồi làn da bị cháy nắng hiệu quả. Một số loại mỹ phẩm dưỡng da, xà phòng và nước thơm cũng có sử dụng tinh chất dưa chuột. Bạn có thể làm sáng da bằng dưa chuột theo nhiều cách khác nhau như: thái dưa chuột thành lát mỏng và bôi lên vùng da bị cháy nắng, dùng nước ép dưa chuột bôi lên mặt trong 30 phút, hay đơn giản là ăn dưa chuột mỗi ngày để làm đẹp da.

Dưa chuột chống mụn

Đặc tính làm mát của dưa chuột biến nó thành một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn giải quyết vấn đề mụn trứng cá . Mặt nạ dưa chuột là một trong những phương pháp tốt nhất trong tất cả các loại mặt nạ chống mụn trứng cá, giúp chữa lành mụn trứng cá một cách nhanh chóng. Áp dụng nước ép dưa chuột hai lần mỗi ngày trên các khu vực bị ảnh hưởng để có làn da trắng mịn tự nhiên.

Dưỡng ẩm và làm trắng da với dưa chuột

Dưa chuột chứa lượng nước với một tỷ lệ phần trăm cao, vì vậy nó có tác dụng dưỡng ẩm cho da hiệu quả. Phương pháp đơn giản nhất để cung cấp độ ẩm cho da là uống nhiều nước . Ngoài ra, bạn có thể ăn dưa chuột mỗi ngày để dưỡng ẩm tự nhiên mà không cần sử dụng kem dưỡng ẩm.

Dưa chuột giảm quầng thâm quanh mắt

Mẹo làm trắng da với dưa chuột2

Dưa chuột giúp làm giảm quầng thâm quanh mắt

Những vết thâm quanh mắt xuất hiện do việc thức khuya hay mệt mỏi. Ngoài cách trang điểm che quầng thâm bằng phấn mắt, bạn có thể sử dụng phương pháp tự nhiên bằng cách đắp dưa chuột. Đây cũng là cách thư giãn cho đôi mắt của bạn.

Làm da khỏe mạnh

Hầu hết bất cứ người phụ nữ nào đều muốn có làn da sáng bóng khỏe mạnh. Áp dụng mặt nạ trắng da bằng dưa chuột mỗi ngày để làn da phát triền toàn diện.

 

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook