Mẹo làm trắng da toàn thân tự nhiên

08:50:53 - 26/10/2013 - ants

Trắng da toàn thân tự nhiên bằng vỏ cam

Vỏ cam là một cách hiệu quả để tẩy da tự nhiên. Bạn sẽ cần vỏ cam khô và sữa để làm thành mặt nạ dưỡng da này. Xay vỏ cam khô trong một máy xay. Thêm sữa chua vào bột vỏ cam khô sền sệt , và áp dụng nó đều trên mặt và cổ của bạn và tắm trắng toàn thân. Giữ nó khoảng 15-20 phút và sau đó rửa sạch. Phương pháp này là an toàn cho làn da của bạn và có thể được thực hiện hàng ngày.

Tắm trắng toàn thân bằng bột yến mạch

Mẹo làm trắng da toàn thân tự nhiên-1

Mẹo làm trắng da toàn thân tự nhiên bằng bột yến mạch

Trộn đều bột yến mạch với sữa chua, nước cốt chanh và dầu ô liu. Bạn có thể cho thêm nước hoa hồng nếu cảm thấy hơi đặc. Sau khi tắm sạch, bôi đều lên da toàn thân, có thể bôi lên cả mạt. Sau 15-30 phút, tắm lại bằng nước lạnh. Sau đó dưỡng ẩm cho da. Bạn nên sử dụng phương pháp này 2 lần một tuần để có được kết quả như mong muốn.

Dưỡng da với hạnh nhân và bột ngô

Trộn đều bột ngô, tinh dầu hạnh nhân và nước cốt chanh. Áp dụng đồng đều trên da cổ, mặt và những vùng muốn làm trắng. Rửa sạch da sau khoảng 20 phút. Dầu hạnh nhân có hiệu quả làm trắng da nhanh chóng.

Dừa và dứa làm trắng da toàn thân tự nhiên

Mẹo làm trắng da toàn thân tự nhiên2

Mẹo làm trắng da toàn thân tự nhiên bằng nước cốt dừa

Bạn cần chuẩn bị một bát nước cốt dừa và một bát nước ép dứa. Trộn đều hai thành phần này và bôi đều lên làn da toàn thân. Rửa sạch với nước ấm.

Đây là những biện pháp hiệu quả tẩy trắng da bằng cách sử dụng các sản phẩm tự nhiên. Bạn sẽ không có được kết quả ngay lập tức  nhưng chúng được chứng minh là có lợi cho làn da của bạn trong thời gian dài. Bạn có thể thử những phương pháp này ở nhà và có được làn da bạn mong muốn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook