Mẹo làm trắng da bằng táo và củ cải trắng

02:09:42 - 10/07/2014 - ants

1,Táo.

Teen chẳng còn lạ gì với trái táo đâu nhỉ, có biết bao nhiêu là lời khen dành cho công dụng của quả táo rùi ý, mà táo thì lại dễ mua, dễ ăn nữa.

Mẹo làm trắng da bằng táo và củ cải trắng

Mẹo làm trắng da bằng táo và củ cải trắng


Ngoài các công dụng hỗ trợ tiêu hoá, giúp giảm cân, tăng cường sức khoẻ thì táo cũng là một trợ thủ đắc lực của việc trắng da tự nhiên. Vitamin C cùng những khoáng chất khác chứa trong suốt táo giúp làm mờ các vết thâm trên da, làm da trắng đều màu hơn, góp phần thải những chất độc mà chúng ta vô tình thu nhận hàng ngày.

2,Củ cải trắng.

Không phải chỉ mới được sử dụng gần đây đâu, từ xa xưa các thầy thuốc ở Trung Quốc đã kê những bài thuốc những loại canh dưỡng da trắng đẹp có thành phần củ cải trắng rồi.Mẹo làm trắng da bằng củ cải trắng chắc cũng chẳng có gì xa lạ.

Củ cải trắng làm trắng da tự nhiên

Củ cải trắng

Củ cải trắng giàu vitamin C, nhưng không giống các loại trái cây sử dụng đắp mặt nạ, củ cải trắng phát huy tác dụng làm đẹp cao nhất khi chúng mình ăn. Theo các chuyên gia thì chỉ cần ăn mỗi ngày 1 chén củ cải trắng hầm trong suốt 1 tháng là làn da của teen sẽ trắng da tự nhiên. Đây chính là “kem trị nám” tuyệt vời nhất cho bạn nữa đấy!

Xem thêm:cách làm trắng da toàn thân tại nhà

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook