Mẹo đắp mặt nạ tự nhiên làm trắng da

09:37:10 - 07/10/2013 - Administrator

Những cách làm trắng da bằng nguyên liệu tự nhiên cần bỏ ra khá nhiều công sức và cần kiên trì trong một thời gian dài. Đây cũng là mẹo đắp mặt nạ tự nhiên làm trắng da phù hợp với sinh viên chúng mình vì thường không có điều kiện dùng các loại mỹ phẩm đắt tiền. Nhờ kiên trì làm đẹp bằng phương pháp này, mình luôn cảm thấy tự tin với làn da của mình.

Nỗi niềm của cô nàng da nâu

Trước đây da mình đen lắm, một phần bị ảnh hưởng do gen di truyền, một phần vì tính xuề xòa không chú ý bảo vệ da khi đi nắng… Khi vào đại học và bắt đầu đi làm thêm, mình cảm thấy khá tự ti vì môi trường xung quanh hầu hết là những bạn gái có làn da trắng trẻo và họ rất thu hút trong mắt người khác. Mình bắt đầu quyết tâm thực hiện mục tiêu làm trắng da mà không cần đến các loại mỹ phẩm dưỡng trắng đắt tiền.

Mẹo đắp mặt nạ tự nhiên làm trắng da-1

Cảm thấy mất tự tin vì da xấu

Làm trắng da thần kì với trứng và sữa chua

Cách làm của mình rất đơn giản mà phổ biến, đó là dùng lòng trắng trứng và sữa chua. Vì một lần mình được bà chị mách cho, thấy bảo hiệu quả lắm nhưng chị không có thời gian nên không thực hiện được.

Tiến hành đắp mặt nạ dưỡng trắng da như sau: Chuẩn bị 2 lòng trắng trứng, chú ý bỏ riêng lòng đỏ vì không cần dùng đến, 2 muỗng canh sữa chua (tốt nhất bạn nên chọn sữa chua không đường). Trộn đều lòng trắng trứng và sữa chua đã chuẩn bị. Sau khi rửa sạch mặt, bạn bôi đều hỗn hợp này lên da. Khoảng 15 phút sau, từ từ lột mặt nạ theo chiều từ dưới lên và rửa sạch bằng nước ấm.

Lúc đầu mình đắp 2 lần/1 tuần. Về sau không có nhiều thời gian nên chỉ dùng một lần/ 1 tuần. Nên sử dụng lòng trắng trứng gà sẽ nhiều dưỡng chất tốt hơn là trứng vịt.

Mẹo đắp mặt nạ tự nhiên làm trắng da-2

Bí quyết làm đẹp là nhờ lòng trắng trứng gà

Một tháng đầu tiên, không thấy chuyển biến là bao nên mình cũng cảm thấy thất vọng lắm. Sẵn đà “đâm lao thì phải theo lao”, nghĩ công sức trong một tháng trời mà bỏ đi thì hơi phí. Khoảng thời gian ít lâu sau đó, mọi người bắt đầu nhận ra sự thay đổi trên khuôn mặt của mình mà chính mình cũng không nhận thấy. Da mình trở nên sáng mịn hơn rất nhiều.

Phương pháp làm trắng da này đòi hỏi bạn phải thực sự kiên trì. Tuy nhiên kết quả đạt được lại rất tốt. Vì màu da của bạn sẽ trắng hồng tự nhiên chứ không phải trắng nhợt nhạt như khi dùng kem tẩy trắng.

Chúc bạn sớm có làn da đẹp!

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook