MEKIKO- thuốc bắc tắm trắng toàn thân

06:27:22 - 15/04/2013 - ants

Thuốc bắc tắm trắng tự nhiên  MEKIKO đến từ Nhật bản, giúp tái tạo tế bào da chống lại sự lão hóa làm cho da có sự đàn hồi, loại bỏ các sắc tố đen có trong da nên những vùng da yếu được phục hồi nhanh chóng làm vết thâm, nám phai mờ đi nên da trở nên mịn màng và trắng hồng tự nhiên.

thuoc-tam-trang-tu-nhien

Thuốc tắm trắng tự nhiên MEKIKO

Do tiếp xúc với ánh nắng gay gắt của mặt trời, với nhiệt độ cao không che chắn kỹ làm cho da xạm đen. Hoặc những vế trầy xước không chăm sóc làm cho da thâm. Vì vậy, với nhu cầu cấp thiết làm đẹp của chị em chúng ta. Thuốc bắc tắm trắng tự nhiên thuốc bắc MEKIKO mang đến sự kì diệu cho làn da.

Vì là thảo dược thiên nhiên nên không phải lần 1 lần 2 là có thể trắng như bông được. Nhưng không phải vì vậy mà sử dụng hằng ngày được. Cách 1 tuần (7ngày) ta sử dụng thuốc bằng tắm trắng thuốc bắc MEKIKO 1 lần, đều đặn trong vòng 1-2 tháng kết quả sẽ đáng ngạc nhiên mà không hề bị di chứng sau này. Cứ dùng đều dặn sẽ giữ da trắng sáng và vết thâm, sạm cũng dần mờ đi.

da-trang-min-voi-MEKIKO

Da trắng mịn với MEKIKO

Cách sử dụng :

 Bước 1: Nên tắm bằng nước ấm,sau đó lau người cho ẩm chứ không lau khô ráo.

– Bước 2: 1 bịch tẩy tế bào chết có sẵn trong bịch thuốc bắc MEKIKO,sau đó thoa đều hỗn hợp vừa trộn lên cơ thể(thoa lên tay và chân trước).Sau 20′ tắm lại bằng nước cho sạch(tránh dùng mỹ phẩm các loại trong quá trình tắm trắng).

– Bước 3: dùng bịch phồng thoa lên toàn thân và để trong vòng 45 phút và sau đó xả sạch với nước lạnh.

– Bước 4: Dùng kem dưỡng da(gói kem dưỡng tặng kèm trong sản phẩm)để bảo vệ da tối đa sau khi tắm trắng khi dùng hết kem dưỡng tặng kèm,bạn có thể dùng tiếp kem dưỡng của bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook