Máy triệt lông vĩnh viễn PTF công nghệ hiện đại ngày nay

03:17:44 - 03/10/2014 - ants

Những ánh sáng có lợi của máy triệt lông vĩnh viễn PTF sẽ chiếu thấu qua lớp chân bì , sản ra đời hơi nhiệt , khiến cho nhiệt độ của nang lông tăng nhanh , phần rễ của nang lông sẽ rời ra tế bào da và không còn khả năng mọc trở lại.

Một sợi lông phát triển đến mức hoàn thiện thường trải qua ba giai đoạn. Ở giai đoạn phát triển chủ động (Anagen), các tế bào mầm lông được sản sinh kéo dài hướng xuống từ cấu trúc nang lông thành một cột rắn chắc gọi là “dây da”. Tại đây, nó sẽ tiến hành quá trình nhân bào nhờ sự phân hoá tế bào có tơ. Ở mút của dây da các tế bào mầm nhú tập hợp lại và hình thành ống lông. Tác động của quá trình này sẽ làm cho hoạt động phân bào có tơ diễn ra liên tục và các tế bào di chuyển lên hướng vào sợi lông và lớp bảo vệ chân lông bên trong. Từ đó, quá trình Karetin xảy ra, sợi lông bắt đầu nhô lên từ nang lông. Đây chính là thời điểm tốt nhất để triệt lông vĩnh viễn, vì sợi lông vẫn đang trong giai đoạn khởi động chứ chưa mọc hẳn ra ngoài.

Lợi ích của các công nghệ triệt lông đang được quan tâm

Lợi ích của các công nghệ triệt lông đang được quan tâm

Kết thúc giai đoạn Anagen, sợi lông lại bắt đầu hành trình chuyển đổi (giai đoạn Catagen), mầm nhú bắt đầu tách ra và lông mọc lên, kéo dài 2-3 tuần. Sự phát triển của lông vẫn đựơc duy trì nhờ chất dinh dưỡng lấy từ vách nang lông.

Cuối cùng là giai đoạn loại bỏ nang lông (Tologen), lông đã kết thúc chu kỳ sống. Lúc này, lông bắt đầu chuyển hướng và khi đến được miệng ống dẫn của tuyến bã nhờn thì nó không còn nhận được chất dinh dưỡng và hoàn toàn tách khỏi vách nang. Lông bị long ra và rụng đi, nang bị thoái hoá và chỉ còn một nửa chiều dài của nó và phải mất 25-60 ngày để lông tái phục hồi và bắt đầu một chu kỳ phát triển mới. Nhưng thông thường, trước khi nang lông có thời gian để mất đi thì lớp lông mới đã kịp hình thành. Vì thế không có cách nào khác là phải triệt tiêu lông ngay từ lúc mới chào đời, để chúng không còn cơ hội phát triển nếu bạn không muốn gặp phiền toái từ những sợi lông.

Để triệt tiêu tận gốc những sợi lông phiền toái này, thờ11i điểm tốt nhất chính là giai đoạn phát triển chủ động (Anagen), hoặc nhân dịp tái phục hồi những sợi lông từ 25-60 ngày. Ở giai đoạn này, công nghệ triệt lông chân ánh sáng (PTF) sẽ ngăn ngừa sự xuất hiện trở lại của lông. Vì khi đó, những ánh sáng có lợi của máy PTF sẽ chiếu thấu qua lớp chân bì, sản sinh ra hơi nhiệt, khiến cho nhiệt độ của nang lông tăng nhanh, phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da và không còn khả năng mọc trở lại. Đồng thời các ion kim loại sẽ tấn công vào tận chân gốc của sợi lông khi nó đang ở giai đoạn phát triển Anagen, thực hiện quá trình triệt lông từ mầm nhú.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook