Mắt 2 mí là mắt như thế nào? Cách tạo mắt hai mí của các Hotgirl

17:05:52 - 20/06/2018 - Seokangnam

Đôi mắt tròn to 2 mí rõ nét như các thần tượng là niềm ao ước của nhiều bạn trẻ. Vậy làm sao để thực hiện được ao ước đó? Làm thế nào để có mắt 2 mí đẹp như mong ước? Bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ cho bạn cách tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên không phẫu thuật. Hãy tham khảo nhé!

mat 2 mi dep

Đôi mắt hai mí tạo nét đẹp tự nhiên hoàn hảo cho bạn nữ

1. Mắt 2 mí là gì? Mắt hai mí đẹp hay xấu?

mắt hai mí hay 1 mí là do phần mô và cơ bên trong mắt – phần mô này chính là điểm quyết định mắt của bạn thuộc nhóm 1 mí hay 2 mí. Mắt 2 mí là khi nhìn thẳng giữa lông mi và lông mày có đường nếp gấp rõ ràng. Ngược lại mắt 1 mí thì không hề có nếp gấp như vậy.

Nếu xét về khả năng thị lực thì mắt 2 mí hay 1 mí thì đều không ảnh hưởng gì tới tầm nhìn nhưng về mặt thẩm mỹ thì ảnh hưởng khá lớn. Sở hữu 1 đôi mắt hai mí bạn sẽ có được đôi mắt rõ ràng và sáng sủa ánh nhìn hiền hậu.

học thì mắt 2 mí thường khá thông minh, lanh lợi. Có cá tính khá năng động nhiệt tình và sống rất tình cảm, bao dung và có sở thích giúp đỡ người khác. Do tính cách đó mà sự nghiệp người mắt 2 mí thưởng khá thuận lợi và gặp nhiều thành công.

cach tao mat 2 mí

Làm thế nào để có mắt 2 mí?

2. Cách tạo mắt 2 mí vĩnh viễn không phẫu thuật – Xu thế của Hotgirl thời nay

Không cần phẫu thuật, không cần trang điểm, bạn vẫn có thể tự tin với đôi mắt 2 mí đẹp long lanh mọi lúc mọi nơi chỉ với thủ thuật bấm mí mắt. Công nghệ bấm mí mắt hiện đang trở thành trào lưu tạo mắt 2 mí. Trong đó, bấm mí Hàn Quốc và bấm mí Multi Point ( hay bấm mí đa điểm) là 2 phương pháp tạo mắt 2 mí được cộng đồng giới trẻ tìm kiếm. 

Phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật thông qua sự kết dính chặt chẽ qua nhiều điểm nhấn giữa da mi mắt và sụn mi. Bác sĩ sẽ tiến hành nhấn khoảng 10 – 14 điểm khóa chắc chắn chạy liên tục từ khóe trong đến đuôi mắt. Với đa điểm khóa cố định và mô sụn khá cứng , ít bị lão hóa nên nếp mí được giữ rất chắc đem lại kết quả vĩnh viễn.

cach tao mat 2 mi bang bam mi

Sự khác nhau của bấm mí thông thường và bấm mí Multi – Pint

→ Khóe mắt sâu hơn, mắt to hơn tạo mắt nai to tròn đẹp hút hồn

Mắt 2 mí rõ ràng, nét tự nhiên, rất khó phát hiện ra dấu tích thẩm mỹ

→ Đường mí dài sắc nét chạy dài từ khóe trong đến đuôi mắt

→ Mí cân đều, tương xứng với khuôn mặt

Dựa trên kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi chỉ qua 3-5 điểm nhấn rất nhỏ để khi mở mắt sẽ hình thành ngay nếp gấp mí rõ nét. Phương pháp bấm mí Hàn Quốc giữ nếp mí ổn định trong vài năm nên chi phí thực hiện thường rẻ hơn so với bấm mí Multi Point

cach tao mat 2 mi 1

Tạo mắt 2 mí bằng công nghệ Multi – Point

Tạo mắt 2 mí nhanh chóng, bền chắc.

→ Không đau, hầu như sưng ít, hồi phục rất nhanh.

→ Không xâm lấn, có thể ra về ngay trong ngày.

→ Khắc phục hiệu quả các khuyết điểm: mắt 1 mí, mắt không rõ mí, mắt mí lót, mắt không đều…ít da dư mỡ thừa.

Để được tư vấn cụ thể về bí quyết làm mắt 2 mí không phẫu thuật này, bạn có thể gọi điện đến số tổng đài của BVTM Kangnam 1900 6466  để được giải đáp thắc mắc 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook