Mách nhỏ bạn cách tắm trắng da bằng bằng nguyên liệu tự nhiên

03:16:36 - 09/11/2014 - ants

Hỗn hợp lô hội, bột ngọc trai

 Hỗn hợp lô hội, bột ngọc trai là những nguyên liệu khá quan trọng để tam trang da tại nhà tốt trong tự nhiên được nhiều người áp dụng và mang lại hiệu quả bất ngờ.
Cách làm: Bạn trộn lô hội với bột ngọc trai thành một dung dịch sền sệt rồi bạn thoa hỗn hợp này lên người rồi massage nhẹ nhàng trong vòng 5 phút cuối cùng tắm lại với nước ấm. Với cách này, bạn nên làm thường xuyên để đạt kết quả tốt nhé.
Hỗn hợp bột ngọc trai, vitamin E
Mách nhỏ bạn cách tắm trắng da bằng bằng nguyên liệu tự nhiên
Cách làm: Bạn trộn bột ngọc trai với vitamin E ta có thể cho thêm một ít nước quấy đều để thành dung dịch sền sệt rồi bạn thoa hỗn hợp này lên da và massage nhẹ nhàng trong vòng hai mươi phút rồi rủa lại với nước.

Hỗn hợp trứng gà, mật ong và giấm

Trứng gà, mật ong và giấm là 1 trong những nguyên liệu quý giá để làm đẹp tự nhiên.

Mách nhỏ bạn cách tắm trắng da bằng bằng nguyên liệu tự nhiên1

Cách làm: Bạn trộn trứng gà tươi với mật ong và giấm nguyên chất tạo thành một hỗn hợp sền sệt rồi bạn thoa hỗn hợp này lên da và massage nhẹ nhàng trong vòng hai mươi phút rồi rủa lại với nước. Đây là phương pháp tắm trắng da tại nhà khá đơn giản được nhiều người áp dung.
Với 3 cách làm trắng da tự nhiên ở trên đòi hỏi bạn áp dụng lâu dài mới thấy kết quả. Để sở hữu làn da trắng hồng nhanh nhất và áp dụng cho những người bận rộn thì chúng tôi xin giới thiệu cách tắm trắng da mặt bằng phương pháp tắm trắng giữa bùn khoáng và sữa non tại thẩm mỹ viện Đông Á.
Mách nhỏ bạn cách tắm trắng da bằng bằng nguyên liệu tự nhiên2

Trong thành phần của sữa non có chứa nhiều dưỡng chất, vitamin cần thiết, cho làn da sáng mịn, tươi tắn, tạo ra màn chắn thông minh, bảo vệ da trước tác động của ánh nắng mặt trời và bùn khoáng có độ bám dính cao, giúp thanh lọc da, tẩy tế bào chết, thúc đẩy chuỗi collagen và elastin tăng sinh, cho làn da trở nên sáng mịn.

Xem thêm: Địa chỉ tắm trắng hiệu quả .

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook