Mách nhỏ bạn cách làm da trắng bằng mặt nạ trứng gà

04:21:13 - 25/11/2014 - ants

Thành phần dinh dưỡng của trứng gà có tác dụng làm đẹp da:

Trứng gà luôn có nhiều trong gia đình bạn và nó có 1 tác dụng vô cùng quan trọng được nhiều người biết tới đó là cách làm da trắng. Bởi trong trứng gồm lòng đỏ và lòng trắng, lòng đỏ có 13,6% chất đạm, 29,8% chất béo và 1,6% chất khoáng, lòng trắng đa số là nước, chất đạm chiếm 10,3%, nghèo chất béo và chất khoáng.

Mặt nạ lòng đỏ trứng gà

Lòng đỏ có tác dụng dưỡng ẩm tốt, ngăn ngừa quá trình lão hóa da và bảo vệ da.

Cách làm: Bạn tách lấy lòng đỏ trứng gà và đánh đều lên rồi bạn thoa lòng đỏ lên mặt và nằm thư giãn khoảng 15-20 phút. Cuối cùng, bạn rửa lại bằng nước sạch.

Mặt nạ lòng trắng trứng gà

Lòng trắng trứng có nhiều tác dụng khác nhau trong tự nhiên, đơn giản và trực quan nhất là làm da săn chắc, trẻ hóa làn da. Đặc biệt, đối với người da nhờn sẽ cảm nhận rõ hơn công dụng của lòng trắng trứng việc loại bỏ chất nhờn dư thừa hiệu quả. Vì vậy, lòng trắng trứng gà là bí quyết làm trắng da mặt rất hữu hiệu.

Mách nhỏ bạn cách làm da trắng bằng mặt nạ trứng gà

Cách làm: Bạn tách lòng trứng gà ra một cái chén, dùng đũa sạch khuấy đều cho đến khi nổi bọt. Cuối cùng, bạn thoa mặt nạ lên khắp mặt, quanh miệng và quanh mắt và để đến lúc mặt nạ khô lại rồi bạn rửa mặt thật sạch với nước lạnh.

Mặt nạ lòng đỏ trứng gà, mật ong, dầu oliu

Hỗn hợp lòng đỏ trứng gà, mật ong và dầu oliu kết hợp lại với nhau làm cho lan da trang hong ngay tại nhà khá tốt và được nhiều chị em tin tưởng áp dụng. Ngoài ra, mật ong còn trị mụn và kháng viên rất tốt.

Mách nhỏ bạn cách làm da trắng bằng mặt nạ trứng gà1

Cách làm: Bạn đánh tan hỗn hợp ½ muỗng cà phê dầu oliu, 1 muỗng cà phê mật ong và 1 lòng đỏ trứng gà rồi bạn thoa hỗn hợp lên mặt và nằm thư giãn khoảng 15-20 phút. Cuối cùng, bạn rửa lại bằng nước sạch.

Mặt nạ lòng đỏ trứng gà, mật ong, sữa chua không đường

Cách làm: Trước hết, bạn hãy đánh đều hỗn hợp gồm: 1 lòng đỏ trứng gà, 1 muỗng cà phê mật ong, 2 muỗng sữa chua không đường rồi bạn đắp mặt nạ lên mặt và chờ đến lúc mặt nạ khô thì rửa lại bằng nước sạch.

Mặt nạ trứng gà, sữa tươi

Trứng gà và sữa tươi là 2 nguyên liệu rất tốt trong cach lam trang da hieu qua ngay tại nhà được nhiều chị em tin dùng.

Mách nhỏ bạn cách làm da trắng bằng mặt nạ trứng gà2

Cách làm: Bạn đánh đều hỗn hợp gồm: 1 trứng gà, 2 muỗng cà phê sữa tươi không đường sao cho được một hỗn hợp có độ sệt, rồi bạn hãy đắp mặt nạ lên mặt và để trong 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch nhé.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook