Mách nhỏ bạn 3 cách tắm trắng toàn thân đơn giản

07:33:25 - 15/09/2014 - ants

Mặt nạ đậu nành

Mách nhỏ bạn 3 cách tắm trắng toàn thân đơn giản

Đậu nành chắc không thể thiếu được vào những ngày hè nắng nóng. Trong thành phần của đậu nành có chứa nhiều vitamin, làm tăng tính đàn hồi cho da.

Cách làm: Bạn hãy lấy sữa đậu nành trộn đều với dầu oliu để tạo thành hỗn hợp dung dịch, thoa đều lên toàn thân kết hợp với massage nhẹ nhàng. Sau đó, tắm lại bằng nước sạch mà không cần dùng đến sữa tắm. Sẽ giúp bạn cách tam trang đạt kết quả cao.

Mặt nạ mật ong

Mách nhỏ bạn 3 cách tắm trắng toàn thân đơn giản1

Mật ong cũng là 1 trong những nguyên liệu làm đẹp được đông đảo chị em phụ nữ yêu thích lựa chọn. Trong thành phần của chúng có chứa nhiều dưỡng chất, vitamin thiết yếu, cho làn da sáng mịn từ sâu bên trong. Do đó, nhiều chị em đã lựa chọn mật ong để làm mặt nạ trắng da.

Cách làm: Hàng ngày, bạn hãy trộn đều hỗn hợp cà chua với nước cốt chanh cùng với mật ong để tạo thành hỗn hợp dung dịch đặc sệt, đắp đều lên bề mặt da. Để khoảng 15-30 phút rồi tắm lại bằng nước sạch.

 Mặt nạ đậu đỏ

Mách nhỏ bạn 3 cách tắm trắng toàn thân đơn giản2

Như chúng ta đã biết, trong thành phần của đậu đỏ có chứa các chất chống oxy hóa, làm đẹp da.

Cách làm: Bạn hãy lấy hạt đạuo đỏ say nhuyễn trộn đều với nước để tạo thành hỗn hợp dung dịch đặc sệt. Sau đó, bạn hãy thoa đều lên bề mặt da, để trong khoảng 15-30 phút, cho các dưỡng chất thấm sâu vào bên trong, rồi rửa lại bằng nước sạch.

Mách nhỏ bạn 3 cách tắm trắng toàn thân đơn giản3

Trên đây là các cách tắm trắng da toàn thân đơn giản, hoàn toàn có thể áp dụng tại nhà. Tuy nhiên, giải pháp này đòi hỏi bạn phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả.

Sữa non cung cấp các dưỡng chất, vitamin thiết yếu, cho làn da sáng mịn từ sâu bên trong, đào thải hoàn toàn các hắc sắc tố melanin ra bên ngoài, tạo ra màn chắn thông minh, bảo vệ da trước tác động của ánh nắng mặt trời.

Xem thêm:

>> Tắm trắng ở đâu tốt nhất?

>> Tắm trắng giá bao nhiêu?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook