Mách nhỏ bạn 3 cách làm trắng da tự nhiên hiệu quả

03:21:54 - 23/10/2014 - ants

Với 3 cách làm trắng lam trang da tu nhien dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng, tự tin dạo phố mà không phải lo lắng về làn da ngăm đen, bắt nắng trở lại.

Củ dền

Trong thành phần của củ dền có chứa nhiều vitamin C tốt cho da nên củ dền là cách làm trắng da tự nhiên được chị em phụ nữ tin dùng.

Mách nhỏ bạn 3 cách làm trắng da tự nhiên hiệu quả

Cách làm: Hàng ngày, bạn lấy củ dền nghiền nát để tạo thành nước cốt rồi sau đó, lấy bông thấm đều lên bề mặt da, đợi khoảng 2 phút để da khô rồi lại thấm đều lên tiếp lần 2, để trong khoảng 15 phút.

Bột đậu xanh

Bột đậu xanh có nhiều trong tự nhiên, với nhiều tác dụng khác nhau. Trong thành phần của đậu xanh có chứa nhiều dưỡng chất, nên đậu xanh là cách làm đẹp da đơn giản và hiệu quả.

Mách nhỏ bạn 3 cách làm trắng da tự nhiên hiệu quả1

Cách làm: Bạn lấy khoảng 100g đậu xanh chưa bỏ vỏ, 200g sữa chua không đường rồi sau đó, nghiền nhuyễn đậu xanh trộn đều với sữa chua để tạo thành hỗn hợp dung dịch, đắp đều lên bề mặt da và để trong khoảng 20 phút rồi tắm lại với nước sạch.

Sữa non và bùn khoáng

Khác với 2 cách mà chúng tôi nêu lên ở trên thì cách sử dụng sữa non và bùn khoáng là sự lựa chọn được nhiều người dùng.

Mách nhỏ bạn 3 cách làm trắng da tự nhiên hiệu quả2

Nên sự kết hợp hoàn hảo 2 trong 1 công nghệ giúp bạn dưỡng trắng da tự nhiên và giúp làn da của bạn sẽ nhanh chóng trở nên mịn màng, tươi trẻ, không phải tắm trắng thường xuyên trở lại.

Xem thêm: Cách làm trắng da mặt tự nhiên.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook