Mách nhỏ bạn 3 cách làm da trắng tự nhiên tốt nhất

08:00:00 - 01/10/2014 - ants

Đơn giản chỉ với các nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên, bạn có thể sử dụng chúng để có được cách làm da trắng toàn thân tại nhà đơn giản mà hữu hiệu, cho làn da sáng mịn, tươi tắn.

Cà chua

Cà chua có nhiều trong tự nhiên, cà chua giúp bạn làm sắc màu hơn trong các món ăn hằng ngày, giúp bạn chữa hôi nác, do cà chua có chứa nhiều vitamin C, E… nên cà chua là cách làm trắng da tại nhà sáng mịn, tươi tắn được nhiều chị em phụ nữ sử dụng.

Mách nhỏ bạn 3 cách làm da trắng tự nhiên tốt nhất

Cách làm: Mỗi ngày, bạn hãy lấy cà chua trộn lẫn với mật ong để tạo thành hỗn hợp dung dịch, thoa chúng đều lên trên bề mặt da, để trong khoảng 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Vơi cách này, bạn làm liên tục để mang lại hiệu quả tốt.

Trà thảo mộc

Bi quyet de co lan da trang từ trà thảo mộc làm như thế nào? Bởi nước trà thảo mộc giúp bạn tỉnh giấc hơn vào mỗi buổi sáng sớm.

Cách làm: Bạn hãy lấy hoa oải hương, hoa nhài cùng với lá bạc hà, cho vào bát nước ấm, để trong khoảng 4-5 phút. Sau đó, dùng khăn thấm dung dịch này đắp đều lên cơ thể, để trong khoảng 15-20 phút cho các dưỡng chất rồi lau lại bằng nước sạch nhé.

Chăm chỉ uống nước

Mách nhỏ bạn 3 cách làm da trắng tự nhiên tốt nhất1

Nước là thành phần quan trọng duy trì sự sống của cơ thể, nước giúp bạn làm trắng da khá tốt. Ngoài ra, nước giúp bạn chống da khô, cho da trắng mịn và khỏe khoắn hơn.

Với các cách làm trắng da toàn thân tại nhà ở trên chỉ mang tính chất tạm thời chỉ áp dụng cho người có thời gian, ngược lại, đối với những người không có thời gian thì làm sao? Với phương  pháp tắm trắng da với sữa non và bùn khoáng tại Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ giúp bạn da trắng lâu dài nhất.

Mách nhỏ bạn 3 cách làm da trắng tự nhiên tốt nhất2

Với sữa non cung cấp các dưỡng chất, vitamin cần thiết cho da sáng mịn từ sâu bên trong và bùn khoáng giúp thanh lọc da, tẩy tế bào chết, thúc đẩy chuỗi collagen và elastin phát triển nên hỗn hợp này làm da trắng nhanh và hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook