Mách bạn cách tẩy lông đơn giản bằng khoai tây

09:09:01 - 07/06/2014 - ants

Chỉ cần 1 chút kiên trì, bạn sẽ ngạc nhiên vì hiệu quả triệt lông những củ khoai tây mang lại.Trong khoai tây có chứa thành phần nhiều vitamin C, tinh bột và các khoáng chất rất cần thiết để nuôi dưỡng da khỏe mạnh, mịn màng, giúp điều trị mụn và làm sạch lỗ chân lông hiệu quả. Những tác dụng này cũng giúp các chị em làm đẹp như một cách tẩy lông tay đơn giản tại nhà.

Chuẩn bị

– 2 củ khoai tây

 

– 1 chén mật ong nguyên chất

 

mach ban cach tay long tay don gian voi khoai tay 2

Những củ khoai tây sẽ giúp bạn loại bỏ lông hiệu quả

Cách thực hiện

– Khoai tây gọt bỏ vỏ, luộc chín nhừ, vớt ra bát để cho ráo nước và nguội bớt.

– Nghiền nhuyễn khoai tây ra bát, cho mật ong vào đảo đều. Nên điều chỉnh lượng mật ong phù hợp để thu được hỗn hợp sền sệt.

– Làm sạch da tay, tẩy tế bào chết cho da trước khi tri long chan.

– Sử dụng thìa quyết hỗn hợp lên vùng da cần tẩy lông, để cho hỗn hợp lưu lại trên da khoảng 30 phút, sau đó, bạn bóc lớp mặt nạ này ra nhẹ nhàng và làm sạch da bằng nước ấm.

Tác động từ hỗn hợp mật ong và khoai tây sẽ khiến những sợi lông yếu dần, lỗ chân lông thông thoáng và khiến các sợi lông rụng dần ra khỏi nang lông. Kiên trì thực hiện khoảng 3 – 4 tuần, bạn sẽ thấy các sợi lông rụng bớt đáng kể tẩy lông hiệu quả.

 

mach ban cach tay long tay don gian voi khoai tay 3

Tẩy sạch lông tay giúp bạn tự tin và lôi cuốn

Tuy nhiên, áp dụng cách tẩy lông tay đơn giản này, ngay cả khi những sợi lông đã rụng bớt, bạn vẫn phải tiếp tục áp dụng vì trong nang lông của bạn luôn chứa các mầm mống sợi lông đang trong giai đoạn mầm nhú chờ thời kỳ phát triển.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook