Mách bạn cách giảm cân cấp tốc an toàn nhất hiện nay

03:42:18 - 21/03/2017 - ants

Giảm cân cấp tốc bằng công nghệ  Lipo 4D  thế hệ mới

Công nghệ  Lipo 4D thế hệ mới được cải tiến từ công nghệ 3D Lipo là ứng dụng tiên tiến của máy sử dụng kĩ thuật định vị 4D và năng lượng sóng siêu âm hội tụ mang đến giải pháp giảm cân khoa học không cần phẫu thuật phù hợp với khách hàng.

giam-can-cap-toc

Giảm cân cấp tốc bằng công nghệ Lipo 4D tại TMV Đông Á

Với cách giảm cân cấp tốc bằng công nghệ Lipo 4D, bạn sẽ giảm được 8cm sau 15 ngày sử dụng.

Ưu điểm vượt trội của Lipo 4D với các giải pháp giảm cân khác

– Giảm cân hiệu quả  trong thời gian ngắn: Rất khó khăn để bạn có thể giảm cân nhanh trong thời gian ngắn mà không ảnh hưởng đến sức khỏe hay vấn đề thẩm mỹ. Với Lipo 4D bạn hoàn toàn có thể giảm cân nhanh mà không phải áp dụng những biện pháp ăn kiêng khổ sở.

Với thiết bị kĩ thuật số 4D sẽ xác định chính xác lượng mỡ thừa và tự động khoanh vùng điều trị.

Kết hợp với năng lượng sóng siêu âm hội tụ tác động sâu vào từng tế bào bên trong lớp mỡ, tập trung cao độ và làm nóng chảy các mô mỡ, đứt gãy các tổ chức Celluie, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da kể cả các mô mỡ rắn chắc nhất, đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết tự nhiên.

– Giảm cân an toàn, thẩm mỹ: Không chỉ là cách giảm cân cấp tốc hiệu quả, 4D Lipo còn là cách giảm cân an toàn tuyệt đối. Với kỹ thuật Massage tan mỡ Nhật Bản, Lipo 4D đào thải mỡ thừa qua hệ bài tiết tự nhiên, hoàn toàn không can thiệp loại bỏ mỡ bằng các yếu tố kỹ thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cơ thể.

Đồng thời, ánh sáng hồng ngoại đa chiều Lipo 4D tác động sâu dưới bề mặt da giúp hàn gắn lại toàn bộ cấu trúc sợi collagen và elastin, kích thích tăng sinh collagen, làm căng mịn và săn chắc toàn bộ vùng da điều trị.

Đây là ưu điểm mà các biện pháp giảm cân thông thường không làm được.

Lipo 4D hiện đang được ứng dụng tại TMV Đông Á và nhận phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng. Nếu bạn luôn mặc cảm, tự ti về thân hình quá khổ của mình, bạn đang gặp khó khăn để giảm vòng eo cấp tốc sao cho mặc vừa bộ váy gợi cảm, hãy đến với TMV Đông Á để có được vòng eo như ý. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook