Mách bạn cách chữa trị hôi nách bằng bạc hà

06:38:36 - 28/04/2014 - ants

Tuyến mồ hôi thông thường nằm rải rác khắp nơi trên da, nhiều nhất ở lòng bàn tay, bàn chân, chỉ chứa nước và các chất điện giải,… do đó mồ hôi tiết ra từ tuyến này hoàn toàn không gây mùi.

>> Chua hoi nach bang cach nao

>> Khu mui hoi nach

Chuẩn bị khoảng 20 g lá bạc hà , rửa sạch sau đó giã nhuyễn chắt lấy nước ép nguyên chất rồi dùng bông sạch chấm đều xung quanh nách . Bạn hãy thực hiện động tác này lặp lại nhiều lần trong khoảng 7-10 phút rồi rửa lại bằng nước sạch

–  Các bài thuốc dân gian trên chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, mùi hôi vẫn có thể quay trở lại nếu bạn không kiên trì theo đuổi . Mặt khác, những mẹo vặt chữa hôi nách này khử mùi khá nhanh đối với những trường hợp ở mức độ nhẹ.  Nếu quá nặng mùi thì các phương pháp trên đều hoàn toàn không có tác dụng. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về các phương pháp trị hôi nách khác theo các đường dẫn sau:
– Muốn điều trị  mùi hôi một cách khử mùi hôi nách triệt để cần phải loại bỏ tận gốc tuyến gây mùi nằm sâu bên trong.  Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ khoa học, hiện nay, hôi nách hoàn toàn được điều trị khỏi với phương pháp hút bỏ nội soi hiện đại . Đây là công nghệ tiên tiến với nhiều ưu điểm vượt trội đã được áp dụng thành công tại một số quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ,…..

tri-chung-hoi-nach
Để biết thêm chi tiết về công nghệ hút bỏ nội soi bạn có thể truy cập
Phương pháp này không cần cắt khâu, bác sĩ chỉ cần trích một nốt rất nhỏ, sau đó dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi dầu mà không xâm lấn ra vùng ngoại tuyến, hoàn toàn không ảnh hưởng đến những vùng lân cận. Hôi nách và cách chữa trị
Thông thường hiện nay đa số các bạn trẻ thường sử dụng lăn nách để tránh xa các mùi hôi cơ thể có thể nói rằng đây là một biện pháp vô cùng tiện dụng tuy nhiên các bạn cần phải ghi nhớ một số điều chú ý sau đây:
Một số bạn có thói quen sử dụng lăn nách sau khi tắm và vào thời điểm trước khi đi ngủ các bạn hãy nhớ rằng đây là một thói quen hoàn toàn sai lầm bởi vì các bạn cần phải để cho vùng da của chúng ta có thể hô hấp tiếp xúc với không khí cũng như là thư giãn thoải mái vì vậy đừng bao giờ sử dụng lăn nách vào buổi tối và đặc biệt trước khi các bạn đi ngủ.
Sử dụng lăn nách rất tiện dụng nhưng đây chỉ là một giải pháp tạm thời mà thôi, các bạn không thể loại bỏ hoàn toàn được mùi hôi dưới cách tay chỉ với cách này.
Để chống lại mùi hôi của cơ thể một cách trường kỳ thì bạn có thể sử dụng những nguyên liệu tự nhiên. Sau đây là một phương pháp giúp bạn trị mùi hôi nách bằng mẹo dân gian.
Bạn có thể xay cà chua hoặc ép cà chua lấy nước hoà vào với nước tắm của các bạn và ngâm mình trong bồn nước tắm đã pha nước cà chua khoảng nửa tiếng mỗi ngày. Với cách này các bạn có thể đẩy lùi mùi hôi dưới cơ thể vô cùng hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook