Lý do khiến chuốt mi mắt bị bết,dính

02:05:43 - 26/04/2016 - ants

Mascara đã quá cũ

“Một số người thường cố sử dụng những cây mascara còn nhiều nhưng lại không biết rằng việc quá date sẽ khiến màu của mascara mờ và không còn bóng nữa. Thay vì cố sử dụng và kiểm soát nó thì hãy quẳng nó đi và mua cái khác là xong”, Lobell cho biết.

Lý do khiến chuốt mi mắt bị bết,dính

Hiện nay có rất nhiều loại mascara đa dạng

>>Tham khảo thêm:xăm mí mắt đẹp

Bạn đang sử dụng mascara rẻ tiền

Mascara khi có giá thành thấp sẽ được làm từ những sợi quang kém chất lượng chứa sắc tố dạng sợi nhỏ. Nó sẽ khiến màu sắc của lông mi không tự nhiên, thậm chí còn bị bong tróc khi gặp nước. Thế nên, bạn phải chọn lựa kỹ càng ngay từ đầu. “Tốt nhất không nên lựa chọn những món quá rẻ”, Lobell khuyên.

Lý do khiến chuốt mi mắt bị bết,dính

Mascara rẻ tiền khiến chuốt mi không thể đẹp như mong muốn

>>Tham khảo thêm:mắt đẹp tự nhiên

Lông mi của bạn vẫn còn ướt

Đừng nên chuốt mi ngay sau khi rửa mặt hoặc tắm. Một số người còn có thói quen chấm kem vào mắt trước khi trang điểm. Điều đó cũng khiến lông mi của bạn ngấm kem. “Lông mi của bạn đã ướt từ trước khi chuốt mi thì rõ ràng sử dụng mascara sẽ không còn hiệu quả nữa. Nếu lông mi đã ướt và bạn không thể chờ tới khi nó khô mới trang điểm thì hãy thoa một chút bột trang điểm nhẹ lên lông mi trước khi chuốt mascara. Hiệu quả tức thì”, Lobell cho biết.

Lý do khiến chuốt mi mắt bị bết,dính

Chuốt mi khi mi còn ướt cũng là 1 nguyên nhân

Chuốt quá vội vàng

Mascara bong tróc khi bạn chuốt giữa các lần qúa sát. Khi thực hiện xong bước thứ nhất (chuốt dưỡng làm dài mi), bạn phải đợi một vài phút cho khô hẳn rồi mới chuốt đến lớp thứ 2. Còn nếu không thể đợi thì hãy dùng một cây bông tăm thấm bớt lớp kem nhòe trên mi. Như vậy sẽ nhanh chóng thực hiện bước thứ 2.

>>Tham khảo thêm:cắt mí mắt có an toàn không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook