Lông dày nơi “cô bé” có ảnh hưởng gì đến xúc cảm khi yêu hay không?

03:43:42 - 08/05/2014 - ants

Theo các chuyên gia, sự xuất hiện của lông tóc trên cơ thể là dấu hiệu sinh lý bình thường có thể gặp ở cả nam và nữ tại nhiều bộ phận khác nhau như tay, chân, mặt, ngực, nách hay vùng kín. Lớp lông bao phủ bề mặt da có tác dụng như một lớp bảo vệ, che chắn da khỏi những tác nhân xấu từ bên ngoài. Các vấn đề liên quan đến hiện tượng vùng kín nhiều lôngluôn là bí ẩn đối với chị em. Không ít người đặt ra câu hỏi lớp lông dày nơi “cô bé” có ảnh hưởng gì đến xúc cảm khi yêu hay không?

Trước tiên, cần phải khẳng định rằng, diện tích bề mặt của “cô bé” rất khiêm tốn do đó sự xuất hiện dày đặc của lớp lông là nguyên nhân khiến vùng tam giác mật trở nên bí bích, ẩm ướt hơn, tạo điều kiện cho vi khuẩn sống ở nang lông sinh sôi, nảy nở trực tiếp gây nên bệnh phụ khoa nữ. Như vậy, lông nhiều ở vùng kín là một trong những tác nhân cơ bản khiến sức khỏe của tam giác mật bị đe dọa.

Vùng kín nhiều lông có làm giảm "lửa yêu" của bạn không? 1

Nhiều lông khiến “cô bé” ẩm ướt, bí bích hơn

Tiếp đến, nhiều lông ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ của “cô bé”, các sợi lông dài, đen và cứng ở mu, 2 bên môi lớn môi nhỏ khiến chúng trở nên xù xì, xấu xí hơn. Điều này khiến chị em mất tự tin mỗi khi gần gũi với bạn đời của mình. Đặc biệt, lớp lông dày đặc làm giảm mức độ cọ xát giữa cơ quan sinh dục của nam và nữ, từ đó ảnh hưởng đến cảm xúc và những thăng hoa có thể đạt được khi yêu của cả 2 đối tác.

Như vậy, nhiều lông ở vùng kín là nguyên nhân khiến xúc cảm của bạn bị giảm sút, lửa yêu kém bền. Bởi lẽ đó, triệt lông vĩnh viễn trở thành nhu cầu và việc làm cần thiết của mỗi chị em. Triệt lông tận gốc nhờ giải pháp công nghệ cao Diode Laser đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp vùng kín được số đông chị em tin tưởng, lựa chọn. Đây là sự kết hợp hoàn của ánh sáng Laser và hệ thống sóng Rf, mang đến tác dụng triệt lông 2 trong 1.

Vùng kín nhiều lông có làm giảm "lửa yêu" của bạn không? 2

Thế hệ máy Laser cải tiến phát ra ánh sáng Laser bước sóng đặc biệt, tẩy lông tận gốc

Khác với các công nghệ triệt lông trước đây, Diode Laser sử dụng máy Laser thế hệ cải tiến, phát ra ánh sáng Laser bước sóng đặc biệt, tốc độ truyền tải năng lượng lớn và biên độ dao động thấp, tác động chọn lọc vào từng sợi lông, bóc tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá hủy mọi tế bào mầm nhú nang lông, triệt sạch lông, không tái phát. Với công nghệ Diode Laser, nỗi ám ảnh vùng kín nhiều lông sẽ được dẹp bỏ nhanh chóng, giúp chị em thêm tự tin mỗi lần “yêu”.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook