Lợi và Hại khi tắm trắng tại nhà

00:43:45 - 06/07/2016 - ants

Tắm trắng tại nhà với ưu điểm dễ làm, dễ thực hiện, tiết kiệm chi phí nên được nhiều chị em áp dụng. Nhưng chúng giống như con dao hai lưỡi tác động lên vùng da của bạn.

cach-lam-trang-da-tay-nhanh-nhat41

Lợi ích khi tắm trắng tại nhà

Các biện pháp cơ bản chị em áp dụng khi tắm trắng tại nhà đó là sử dụng kem làm trắng da hoặc đắp mặt nạ toàn thân. Cả hai cách làm này đều có những ưu điểm nhất định:

– Kem làm trắng da đem lại kết quả sáng trắng ngay sau 1,2 lần đầu tiên sử dụng. Chi phí ít, chỉ dao động từ 100 – 200 nghìn bạn đã có thể sở hữu một lọ kem như ý

– Mặt nạ tắm trắng da toàn thân dễ làm, nguyên liệu có sẵn, ví như: làm trắng bằng trứng gà và mật, chanh và mật ong, cám gạo và bơ,….

Chính những lý do trên, nhiều chị em đã áp dụng hinh thức tắm trắng da tại nhà này. Tuy nhiền, chúng ẩn chứa nhiều tác dụng mà cần biết để phòng tránh.

Tác hại khi tắm trắng tại nhà

– Thành phần chính của các chất làm trắng da có trong kem – thuốc lột tẩy có khả năng  bào mòn da, chỉ có tác lấy đi tế bào chết, ít phục hồi được sự tổn thương và tái tạo tế bào da. Chính vì thế, bạn chỉ thấy kết quả tức thời, nhưng nếu ngừng sử dụng hoặc ra ngoài nắng, làn da sẽ mau chóng sản sinh ra nhiều hơn hắc tố melamin khiến da sậm đen lại.

– Mặt nạ tắm trắng toàn thân chỉ tác động bên ngoài da, tác động thông qua việc cung cấp dưỡng chất tự nhiên nên hiệu quả không cao, không rõ ràng và phải thực hiện rất lâu mới có môt phần hiệu quả.

Mỗi loại tắm trắng tại nhà đều có những ưu – nhược điểm trên. Vì thế, bạn cần sự thông hiểu về các giải pháp này để nghiên cứu kĩ có nên làm hay không, đồng thời tham khảo và trải nghiệm công nghệ tắm trắng Nhật Bản được chế xuất từ sữa non và bùn khoáng Nhật. Chỉ với 1 liệu trình ngắn, làn da của bạn sẽ trắng lên trông thấy và duy trì được lâu dài.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook