Lời khuyên cho những người tắm trắng

12:43:02 - 04/04/2013 - ants

Làn da trắng mịn là niềm mơ ước của chị em phụ nữ.Nhiều chị em đã tìm đến các dịch vụ tắm trắng. Hãy cùng lắng nghe những lời của các chuyên gia khi  bạn sử dụng dịch vụ tắm trắng nên lựa chọn những phương pháp an toàn.

Tắm trắng an toàn là hình thức tẩy tế bào da chết bằng các loại thảo dược thiên nhiên kết hợp với việc bổ sung hoạt chất làm trắng, nuôi dưỡng da từ bên trong, đồng thời kiểm soát và hạn chế sự phát triển của hắc sắc tố melanin.

làn da trắng hồng là niền mơ ước của chị em phụ nữ

làn da trắng hồng là niền mơ ước của chị em phụ nữ

Hiện nay, nhiều phương pháp tắm trắng sử dụng các hoá chất bao gồm các thành phần như: thuỷ ngân, hydroquinone, corticoid, acide salicylique, iode… có tác dụng làm tiêu huỷ lớp sừng ở tầng thượng bì, khiến lớp non lộ ra, mang lại cảm giác trắng sáng nhưng chúng lại tiềm ẩn nguy cơ ung thư da cao, không tốt cho sức khỏe.

Lời khuyên đầu tiên các bác sĩ da liễu dành cho bạn là lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín với một phương pháp tắm trắng an toàn và có sự cam kết hiệu quả dài lâu. Ngoài ra, điều quan trọng khi tắm trắng là bạn phải xác định được da của mình thuộc loại nào, sắc tố, độ mỏng dày của da để có được phương pháp tắm trắng phù hợp.

bạn hãy lắng nghe lời khuyên của các chuyên gia để có được làn da trắng mịn

bạn hãy lắng nghe lời khuyên của các chuyên gia để có được làn da trắng mịn

Ngoài ra, các chuyên gia nhấn mạnh rằng các bạn gái nên lựa chọn phương pháp tắm trắng có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn, không lột tẩy.

Tuy nhiên, để hiệu quả dưỡng trắng da được phát huy tối ưu cần có sự hỗ trợ của máy ủ trắng Gentle Yag và máy siêu âm Tightning, sử dụng công nghệ điện ion để đẩy sâu dưỡng chất vào tận đáy hạ bì da. Phương pháp này phát huy 100% hiệu quả, khiến các đốm nâu, các vết cháy nắng, những vết thâm do mụn để lại cũng mờ hẳn.

Thông thường, sau khi tắm trắng các bạn gái đều phải có một chế độ bảo vệ và chăm sóc đặc biệt bởi lớp da mới thường yếu và mềm mịn hơn. Nhưng khi bạn tắm dưỡng bằng phương pháp cám gạo và ngọc trai bạn sẽ có được một lớp vỏ bọc bên ngoài lớp thượng bì da để luôn giữ lớp da mới được khoẻ mạnh và không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài, nên bạn vẫn có thể tự tin đi tắm biển hay diện những bộ cánh sexy.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook