Lời khuyên cho chị em để tẩy lông tại nhà hiệu quả

08:03:50 - 19/07/2014 - ants

Theo kết quả nghiện cứu của nhiều công trình khoa học cho thấy sữa đậu nành có tác dụng thu nhỏ và ngăn chặn sự phát triển của các nang lông. Vì vật, hàng ngày bôi sữa đậu nành lên da sẽ giúp thu nhỏ lỗ chân lông, ngăn lông phát triển và giúp giữ ẩm cho da cực tốt đấy.

FD005204

Thoa sữa đậu nành lên da


Làm sạch da

Trước khi tiến hành tẩy lông chân tại nhà chúng ta nên làm sạch da tẩy đi các lớp tế bào chết còn bám trên bề mặt da. Ngoài ra tẩy da chết sẽ diệt vi khuẩn có trên da, làm lộ ra những sợi lông nhỏ và giúp lấy đi lượng dầu thừa có trên da qua đó giúp giảm quá trình lông mới mọc lên tẩy lông chân hiệu quả.

Cạo ngược chiều mọc của lông

cao long chan

Cạo ngược chiều mọc của lông

Cạo ngược chiều mọc của lông nghe thì có vẻ phản khoa học bởi nó dễ chạm đến bề mặt da làm xước và tổn thương da. Nhưng cạo ngược chiều mọc của lông giúp lấy đi những đám lông nhỏ và cạo sạch đến tận cùng của sợi lông..

 

Duy trì chế độ ăn uống khoa học và hợp lý

Lông mọc dầy, dài và đen có thể là kết quả của quá từ chế độ ăn uống của chính chúng ta. Vì vậy, cần ăn uống một cách khoa học và hợp lý nhằm có được sức khỏe tốt, vóc dáng đẹp đặc biệt là hạn chế sự phát triển của những đám lông không mong muốn và triệt lông hiệu quả. Cần tăng cường vitamin B6 cho cơ thể. Vitamin B6 có nhiều trong các loại thực phẩm như thịt, cá, trứng, sữa, bắp cải, cà rốt, và dưa hấu. Không những vậy, giảm bớt lượng tinh bột có trong bữa ăn hằng ngày không chỉ giúp cơ thể bạn cân đối, lấy lại vóc dáng mà còn ngăn cho nang lông phát triển.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook