Loại trừ bệnh hôi nách tận gốc

04:18:38 - 19/04/2014 - ants

Thông thường tuyến mồ hôi nách sẽ được loại bỏ hoàn toàn sau 1 lần điều trị duy nhất, nhưng ai cũng biết tuyến mồ hôi của mỗi người khác nhau nên quá trình hút tuyến mồ hôi của mỗi người sẽ khác.

>> Hoi nach va cach chua tri

>> Tri benh hoi nach nhu the nao

Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu làm sạch tuyến mồ hôi công nghệ Hàn Quốc là kĩ thuật trị liệu mới nhất hiện nay, rạch một đường nhỏ khoảng 1cm dưới nách, sử dụng kĩ thuật nổi 3 chiều, trên cơ sở định hướng và định vị chính xác, sẽ dùng một sợi nano rất nhỏ điều trị xâm lấn tối thiểu dưới da, chỉ cần vài phút sẽ làm sạch tuyến mồ hôi to cùng các chất béo, không đau, không cần chỉ khâu, không tổn thương đến các mô khác.

Với những kĩ thuật và đội ngú bác sĩ chuyên khoa nhiệt tình để chữa bệnh hôi nách, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về trình độ chuyên nghiệp. Mọi ca tiểu phẫu đều được tiến hành trong môi trường phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối , đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo oan toàn, ngăn chặn nguy cơ nhiễm khuẩn từ môi trường phòng bệnh, giúp hồi phục nhanh chóng.

Nội soi hay một cách trị đổ mồ hôi nách mà bác sĩ sẽ chỉ sử dụng các thiết bị nội soi để tiến hành điều trị hôi nách, sau khi thăm khám bác sĩ tiến hành điều trị cho khách hàng. Bác sĩ sẽ không phải sử dụng đến các thủ thuật trong phẫu thuật mà chỉ cần sử dụng đến các dụng cụ nội soi để tiến hành điều trị hôi nách, nhẹ nhàng hút tuyến mồ hôi nách ra ngoài cơ thể, mà khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì.

cach-lam-het-mui-hoi-nach

Thăm khám sau đó bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ, và khách hàng có thể ngủ hoàn toàn khi tỉnh dậy thì các bác sĩ đã tiến hành nội soi xong toàn bộ và loại bỏ được tuyến mồ hôi nách nhanh chóng và hiệu quả.
Chỉ cần 1 vết băng nhẹ ngay tại vùng nách sẽ giúp bạn trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau đó. Hơn nữa công nghệ này thực hiện nhanh chóng và tuyệt đối an toàn hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách chỉ trong vòng 15 phút, và chi phí cũng phải chăng chỉ tầm 8 triệu đồng cho cả 2 bên nách.
Khách hàng có tuyến mồ hôi mỏng, bác sĩ sẽ hút hoàn toàn tuyến mồ hôi, nếu bạn có tuyến mồ hôi dày thì bác sĩ sẽ hút từ từ để tránh ảnh hưởng tới vùng da của bạn.
Những vết ố vàng là do vi trùng trú ngụ ở nách gây ra. Chúng sẽ chờ đến khi nách tiết ra mồ hôi, đặc biệt là vào mùa hè, để mở rộng địa bàn lên áo. Nếu bạn mặc áo nhiều ngày hoặc để áo lâu không giặt sau khi thay, vi trùng sẽ càng phát triển và lâu dần tạo thành vết ố vàng.
Để ngăn ngừa sự hình thành các vết ố vàng này, bạn cần phải hạn chế lượng mồ hôi tiết ra đồng thời loại trừ vi khuẩn ở nách bằng những cách sau:
Hãy lau nách 2 lần/ngày bằng xà phòng chống khuẩn.
– Dùng sản phẩm khử mùi.
– Tắm rửa, giặt áo thường xuyên.
– Giữ áo sạch sẽ, khô ráo.
Nếu sau vài tuần vẫn không có kết quả, bạn hãy đến hỏi bác sỹ da liễu phương pháp điều trị bằng thuốc kháng sinh.
Còn về nếu căn bệnh hôi nách của bạn được loại trừ một cách dứt điểm thì cũng sẽ không còn tình trạng vệt ố vàng trên áo của bạn nữa. Và gợi ý chúng tôi đưa ra cho bạn là phương pháp nội soi tuyến mồ hôi nách để trị hôi nách tận gốc, loại bỏ hoàn toàn nguyên nhân gây ố vàng áo.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook