Liệu pháp làm trắng da toàn thân từ noãn thực vật

12:55:16 - 04/04/2013 - ants

Để có được làn da trắng sáng, mịn màng, không tỳ vết, thay vì sử dụng các liệu pháp tắm trắng có nhiều nguy cơ gây hại cho da, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng những dưỡng chất từ tế bào gốc noãn thực vật.

làm đẹp từ tế bào noãn thực vật

làm đẹp từ tế bào noãn thực vật

Noãn thực vật có khả năng hồi sinh tế bào mạnh mẽ, noãn thực vật cung cấp nguồn oxy cho tế bào, giải độc tế bào da già cỗi, giảm các độc tố từ chính các tế bào trong cơ thể.

Đặc biệt, chúng cũng tăng cường lượng protein tổng hợp, duy trì một làn da căng mịn, trắng sáng tự nhiên, được chứng minh là nhân tố quan trọng trong phản ứng siêu miễn dịch, ức chế, hình thành các melanin dư thừa trên da.

Noãn thực vật được chiết xuất từ những loại thực vật quý, được thủy phân bằng enzyme và các chất kích thích sinh học nên an toàn cho da.

Quy trình sản xuất và ứng dụng tế bào gốc từ noãn thực vật tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn quốc tế, các trung tâm, phòng xét nghiệm chuẩn mực tại châu Âu, chính phủ Thụy Sĩ, cũng như FDA của Mỹ, như GMP (chuẩn mực sản xuất), chứng nhận Eurocetra của châu Âu, TQM (quản lý chất lượng toàn diện), SOP (quy trình thực hành chuẩn mực) và nhiều phân tích báo cáo của các phòng thí nghiệm độc lập tại Thuỵ Sỹ. Đến nay, dưỡng chất này đã được cấp phép và sử dụng trên 60 quốc gia trên toàn thế giới.

làn da trắng nịn với công nghệ làm trắng da từ tế bào noãn thực vật

làn da trắng nịn với công nghệ làm trắng da từ tế bào noãn thực vật

 Lợi ích từ tế bào noãn thực vật:

– Da trắng sáng tự nhiên, giảm vết nhăn.
– Giảm thâm và làm hồng da vùng kín.
– Tăng sinh lực, sức bền của cơ thể, ít mệt mỏi.
– Giấc ngủ sâu, thị lực giác quan minh mẫn, đầu óc sảng khoái.
– Cải thiện hệ tiêu hoá, tăng sức đề kháng của cơ thể, chống lại các bệnh tật.
– Tăng cảm hứng và cải thiện đời sống tình dục, phục hồi sớm sức khoẻ sau sinh.
– Làm chậm hiện tượng mãn kinh và quá trình lão hoá, kéo dài tuổi thanh xuân.
– Giảm mệt mỏi khi thấy kinh, giảm triệu chứng thời kỳ tiền mãn kinh.

Bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả sau hai tuần và càng rõ rệt khi bạn thực hiện hết một liệu trình. Kết quả này được kéo dài nên mỗi liệu trình cách nhau 2 năm.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook