Làn da trắng sáng nhanh nhờ tắm trắng bằng cám gạo đúng cách

00:21:38 - 02/05/2017 - ants

 Tắm trắng bằng cám gạo sẽ phát huy hiệu quả khi bạn sử dụng đúng cách. Mách bạn kinh nghiệm tắm trắng tại nhà bằng cám gạo mang lại hiệu quả cao.

Tắm  trắng  tại nhà bằng cám gạo có chất lượng tốt

Tắm trắng bằng cám gạo chỉ mang lại hiệu quả tốt khi bạn tắm trắng bằng loại cám gạo có chất lượng tót. Cám gạo đã được lọc sạch vỏ ngoài và cho vào máy xay  thật mịn( gần như bột mì) . Ngoài ra, cám gạo  tốt  phải mịn hoàn toàn và không được lẫn trấu. Nếu mua cám gạo không đảm bảo chất lượng có thể sẽ làm xước và tổn thương tới da.

tam-trang-bang-cam-gao

Tắm trắng bằng cám gạo mang lại hiệu quả cao

Tẩy tế bào da trước khi sử dụng cám gạo

Để cám gạo để tắm trắng đạt hiệu quả thì cần làm sạch lớp da chết và bụi bẩn để da có điều kiện hấp thụ dưỡng chất tốt hơn. Như vậy các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian sử dụng mà vẫn có được làn da trắng mịn nhanh hơn.

Kết hợp các nguyên liệu hợp lí

Để tăng hiệu quả của tắm trắng bằng cám gạo bạn nên pha trộn cám gạo với những nguyên liệu làm đẹp khác như sữa tươi,  dầu ô liu, mật ong, tinh dầu dừa…

Ví dụ:  Nếu bạn dùng 100 gr cám gạo nguyên chất thì bạn nên  trộn với 100 ml dầu dừa nguyên chất hoặc 1 túi sữa vinamilk( Nếu sử dụng mật ong thì bạn dùng khoảng 10ml mật ong) …

Sau khi tắm, bạn đắp hỗn hợp này lên mặt hoặc toàn thân. Bạn nên đắp cám gạo từ 20-30 phút để các dưỡng chất có thể thấm sâu vào bên trong da.

Nhớ massage làn da

Bạn nên massage làn da tối thiểu từ 5 đến 10 phút, cho các hỗn hợp thấm sâu vào da và phát huy tác dụng nhanh chóng. Massage da rất quan trọng, nó giúp kích thích mạch máu lưu thông, tái tạo các tế bào da mới, nên bạn đừng quên khâu này khi tắm trắng  tại nhà bằng cám gạo nhé.

Sử dụng thường xuyên

Bạn sẽ không thể cải thiện làn da bằng  mình bằng cách này nếu bạn không thật sự kiên trì. Sử dụng thường xuyên, đều đặn ít nhất trong khoảng 1 đến 2 tháng mới có hiệu quả. Nếu bạn nôn nóng. Sử dụng mới được vài lần đã bỏ thì sẽ không thể mang lại mong muốn ban đầu.

Tắm trắng  tại nhà bằng cám gạo là cách làm rất hay, mang lại hiệu quả khá cao khi sử dụng thường xuyên. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả bạn nên thực hiện đúng cách, đúng phương pháp. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: cách làm trắng da

Nguồn: https://tamtrangtoanthan.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook