Làm trắng da toàn thân tại nhà bằng củ nghệ

10:36:12 - 22/04/2015 - ants

Nguyên liệu phải hoàn toàn thiên nhiên và nguyên chất 100% mới có tác dụng làm trắng da. Nếu có pha trộn sẽ phản tác dụng.

Bột nghệ nguyên chất có màu vàng đậm. Mật ong nguyên chất thường giá rất mắc. Bạn có thể thử bằng cách nhỏ một giọt mật ong ra vải, nếu mật ong tan nhanh chứng tỏ mật ong đó không nguyên chất và ngược lại.

Trộn đều 2 thìa bột nghệ với 2 thìa mật ong nguyên chất. Bôi mặt nạ lên mặt và để khoảng 15-20 phút, sau đó rửa mặt thật sạch bằng nước lạnh.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng nước bột nghệ kèm với đó là mật ong để làm trắng da toàn thân tại nhà, với những cách làm này sẽ rất đơn gian nhanh chóng giúp khách hàng có được kết quả hoàn hảo nhanh chóng mang lại hiệu quả cao.

Làm trắng da toàn thân bằng củ nghệ

Làm trắng da toàn thân bằng củ nghệ

Bên cạnh đó với cách làm trắng da toàn thân tại nhà khách hàng có thể tìm đến với các công nghệ khác nhằm mang lại hiệu quả điều trị cao cho khách hàng.

Bên cạnh đó còn có cách tắm trắng toàn thân tại nhà bằng các phương pháp sau: sử dụng trứng gà bột trà xanh…

– Lấy 2 lòng trắng trứng gà, 1 chén nhỏ trà xanh, 1 chén nhỏ mật ong, trộn đều hỗn hợp này tạo thành hỗn hợp sền sệt. Bôi lên da và để khoảng 30 phút trong lúc đó massage nhẹ nhàng dùng tay vỗ nhẹ lên da giúp da sáng trắng và mịn màng hơn rất nhiều.

Làm trăng da toàn thân bằng bột trà xanh

Làm trăng da toàn thân bằng bột trà xanh

– Trà xanh, lòng trắng trứng nhờ axit trong trà xanh và các dưỡng chất trong lòng trắng trứng, protein…giúp tẩy đi tế bào chết của da, làm da sáng trắng; dưỡng chất trong mật ong giúp da bạn mềm mịn màng sáng láng hơn. Với cách tắm trắng toàn thân tại nhà này, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm và thực hiện tại nhà, tuy nhiên song hành với nó thì bạn phải tiến hành chống nắng làm mềm và mịn da một cách hiệu quả.

Xem thêm:

Nguồn: https://tamtrangtoanthan.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook