Làm trắng da bằng công nghệ Laser

06:09:09 - 12/10/2013 - ants

Câu hỏi: Làm trắng da bằng công nghệ Laser

Em năm nay 23 tuổi. Em muốn thử nghiệm phương pháp làm trắng da bằng công nghệ laser nhưng không biết phương pháp này có hiệu quả và an toàn hay không? Xin chuyên mục tư vấn trả lời giúp. Em xin cảm ơn! (Hà My- TP. HCM).

Làm trắng da bằng công nghệ Laser 1

Làm trắng da bằng công nghệ Laser cho da tươi sáng

Trả lời: Làm trắng da bằng công nghệ Laser có nhiều ưu điểm vượt trội

Bạn Hà My  thân mến,

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Lựa chọn điều trị làm trắng da bằng công nghệ laser là phương pháp được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Không chỉ làm trắng da, phương pháp này còn giúp loại bỏ mụn trứng cá, hay những vết sẹo hoặc nhược điểm khác trên khuôn mặt.

Công nghệ làm trắng da bằng laser được cho là có độ an toàn cao và hiệu quả nhanh chóng. Tuy nhiên bạn sẽ phải bỏ ra một chi phí không hề nhỏ. Vì vậy những người có điều kiện thường sử dụng phương pháp này. Kết quả cũng khác nhau dựa trên các loại laser điều trị được sử dụng. Một trong những điều trị là khá phổ biến được gọi là Q-switched (Quality switched). Đây là một laser sử dụng chùm tia laser của các mức năng lượng khác nhau để làm sáng màu da.

Là một phần của điều trị da bằng laser, điều trị Q-switched sử dụng bước sóng 532 nm và 1064nm và laser alexandrite. Quá trình này cũng rất phổ biến trong loại bỏ hình xăm mà bạn không còn mong muốn.

Làm trắng da bằng công nghệ Laser 2

Bạn hãy thử trải nghiệm cách làm trắng da bằng công nghệ Laser

Những biện pháp khắc phục laser không chỉ thích hợp để loại bỏ các hình xăm mà còn thường được sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ mà mục đích là làm sáng da hoặc loại bỏ sẹo. Laser được áp dụng cho các khu vực da tối, có vết sẹo. Các kết quả từ những phương pháp điều trị là khá tuyệt vời .

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook