Làm thế nào để trắng da toàn thân chỉ với liệu trình ngắn?

11:00:41 - 24/06/2016 - ants

Trả lời:

Chào Thu Hoài. Chúng tôi rất vui vì bạn đã chia sẻ và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc làm thế nào để trắng da toàn thân chỉ với liệu trình ngắn của bạn như sau:

Có rất nhiều phương pháp giúp làm trắng da từ thiên nhiên, dễ dàng thực hiện ở nhà như: chanh tươi, sữa tươi không đường, sữa chua, mật ong, dầu oliu,…

Tuy những cách này mang đến hiệu quả và thân thiện với làn da, nhưng nhược điểm rất lớn của chúng là đòi hỏi người sử dụng phải kiên trì và thực hiện đều đặn, không được bỏ dở. Đây là điều rất khó với những người bộn bề công việc.

Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một liệu pháp tắm trắng toàn thân với quy trình ngắn nhưng mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc: công nghệ tắm trắng Nhật Bản.

» Công nghệ Nhật Bản giúp bạn có làn da trắng đầy sức sống

Công nghệ tắm trắng Nhật Bản có thành phần hoàn toàn từ tự nhiên: sữa non và bùn khoáng hoàn toàn từ thiên nhiên giúp da trắng hồng tự nhiên, không ngại bắt nắng.

Tắm trắng da hiệu quả tại Đông Á

Tắm trắng da hiệu quả với công nghệ Nhật Bản

Sữa non có hàm lượng các kháng thể IgA, IgG, IgM sẽ ức chế và đào thải hắc tố melanin, kích thích sản sinh tế bào mới cho làn da, tác động lên sự sừng hoá giúp da trắng hồng từ sâu bên trong.

Bùn khoáng cung cấp vi lượng, khoáng chất cho da, giúp da khoẻ mạnh và trắng mịn màng.

» Liệu trình ngắn nhưng mang lại hiệu quả vượt trội

Bạn sẽ có được một làn da trắng hồng tự nhiên chỉ sau một lần duy nhất sử dụng công nghệ tắm trắng Nhật Bản, thường quy trình sẽ kéo dài 120 phút.

Nên ăn gì để làn da luôn trắng?

Hiệu quả trắng da rõ rệt

Công nghệ tắm trắng Nhật Bản đang được Thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng và đạt được nhiều thành công nhất định. Nếu có thắc mắc cần tư vấn, bạn có thể liên hệ Thẩm mỹ viện Đông Á để được giải đáp.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về thắc mắc làm thế nào để trắng da toàn thân với liệu trình ngắn của bạn. Rất vui vì giúp đỡ được bạn!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook