Làm thế nào để trắng da tay

03:26:56 - 02/11/2013 - ants

1. Tẩy tế bào chết cho da tay

Làm thế nào để trắng da tay 1

Chăm sóc cho đôi tay trắng mịn

Loại bỏ tế bào chết có tác dụng làm đôi tay sáng mịn và khỏe mạnh hơn. Bạn có thể dùng một bàn chải mềm hoặc một viên đá nhỏ để tẩy da chết cho tay của mình. Một số nguyên liệu tự nhiên có hiệu quả cao trong việc tẩy trắng da tay là chanh, mật ong và bột yến mạch, hoặc muối biển. Quá trính tẩy trắng da sẽ đảm bảo cho đôi tay da trắng mịn màng.

2. Dưỡng ẩm và làm trắng da tay

Làm thế nào để trắng da tay 2

Làm sạch và dưỡng ẩm cho da tay

Việc dưỡng ẩm sau khi tẩy tế bào chết được coi là một phần quan trọng của quá trình chăm sóc da tay. Do phải tiếp xúc trực tiếp với môi trường nên da tay thường dễ bị khô, đặc biệt vào mùa đông. Do đó không quên bôi kem dưỡng ẩm cho da tay để làm da trẻ trung, giàu sức sống hơn. Bạn nên áp dụng kem dưỡng ẩm cho da tay trước khi đi ngủ.

3. Bảo vệ da tay khi làm việc

Một ngày đôi tay của chúng ta phải làm rất nhiều việc như làm vườn, lái xe, dọn dẹp, lau chùi nhà cửa, thậm chí là phải tiếp xúc với hóa chất,… Do đó đừng quên bảo vệ đôi tay của bạn với găng tay khi làm việc. Đặc biệt hãy nhớ bôi kem chống nắng cho da tay khi lái xe hoặc hoạt động ngoài trời để tránh tác động của ánh nắng mặt trời.

Dùng kem dưỡng trắng da tay

Bạn có thể chọn một loại kem dưỡng trắng toàn thân cho da tay hoặc mua một loại kem dưỡng chuyên dành cho da tay. Nếu da bạn nhạy cảm hãy tham khảo lời khuyên của bác sĩ da liễu trước khi sử dụng.

Đôi tay là tài sản quý của chúng ta, do đó hãy chăm sóc chúng thực sự cẩn thận để có đôi tay trắng đẹp!

 

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook