Làm thế nào để tắm trắng bằng thuốc bắc mang lại hiệu quả cao?

00:28:23 - 08/05/2018 - ants

Nên tẩy tế bào da chết trước khi tắm trắng bằng thuốc bắc

tam-trang-bang-thuoc-bac-1

 

Tắm trắng tại nhà bằng thuốc bắc được rất nhiều chị em ưa chuộng

Trước khi sử dụng thuốc bắc để tắm trắng bạn nên làm sạch lớp da chết và bụi bẩn để da có điều kiện hấp thụ dưỡng chất tốt hơn.  Do đó, trước khi sử dụng thuốc bắc hay bất kì một nguyên liệu nào để tắm trắng,  bạn nên tắm sạch cơ thể bằng sữa tắm. Như vậy các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian sử dụng mà vẫn có được làn da trắng mịn.

Thời gian sử dụng thuốc bắc để tắm trắng

– Mỗi tuần chỉa nên tắm trắng với thuốc bắc 2-3 lần. Điều này sẽ giúp cho da có thời gian nghỉ nhất định và không làm mỏng da, gây hại cho da.

–Sử dụng trong một thời gian dài: Tắm trắng bằng thuốc bắc là một trong những cách tắm trắng bằng tự nhiên nên cần phải có thời gian để các dưỡng chất thẩm thấu vào cơ thể. Bạn nên kiên trì sử dụng trong một thời gian sẽ thấy hiệu quả tránh tình trạng nôn nóng, vừa sử dụng một vài lần đã cho là không có hiệu quả.

Kết hợp nguyên liệu

Dù sử dụng bất lì một nguyên liệu nào để tắm trắng, việc bạn kết hợp nguyên liệu sẽ tăng hiệu quả  tắm trắng hơn rất nhiều.

Sử dụng thuốc bắc  để tắm trắng bạn có thể kết hợp với các nguyên liệu khác như cam, chanh, lòng trắng trứng, sữa non…Tuy nhiên, bạn nên kết hợp các nguyên liệu với tỉ lệ hợp lí, không nên sử dụng quá nhiều nguyên liệu cùng một lúc..

Tắm trắng bằng thuốc bắc là một cách khá hay để cải thiện làn da của các chị em phụ nữ. Các chị em có thể tìm thấy những vị thuốc mình cần tại các cửa hàng thuốc bắc uy tín. Tuy nhiên, để tắm trắng mang lại hiệu quả thì việc chú ý những vấn đề nhỏ trên đây là rất cần thiết. Chúc bạn luôn có làn da trắng sáng như mơ ước.

>>>Gợi ý xem thêm: Cách làm trắng da hiệu quả nhanh nhất

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook