Làm thế nào để có ngực đẹp và săn chắc trong 1 tuần

06:55:44 - 03/06/2015 - ants

Thoa kem dưỡng cho ngực

Trước khi tắm hãy thoa một lớp kem dưỡng chứa nhiều vitamin để giúp làm mềm da vùng ngực, đồng thời dùng tay massage nhẹ nhàng cho ngực.

Thoa kem dưỡng cho ngực giúp bạn có vòng 1 hấp dẫn hơn

Thoa kem dưỡng cho ngực giúp bạn có vòng 1 hấp dẫn hơn

Với vấn đề làm thế nào để ngực to thì việc thoa kem dưỡng cho ngực hằng ngày sẽ giúp cho vòng 1 của chị em săn chắc, có độ đàn hồi tốt hơn đồng thời làn da vùng này cũng mịn màng hơn.

Chọn áo ngực đúng cách

Để giải quyết vấn đề làm thế nào để có ngực đẹp, chị em không nên mặc áo ngực quá chật hay quá rộng vì như thế sẽ làm cho ngực dễ bị chảy xệ hơn. Tốt nhất nên chọn những loại áo ngực có dây đeo thoải mái và không nên mặc những loại áo có gọng kim loại. Nên thay áo ngực thường xuyên để đảm bảo vệ sinh cho ngực.

Làm thế nào để ngực đẹp hơn với chế độ dinh dưỡng mỗi ngày?

Chế độ dinh dưỡng có ảnh hưởng trực tiếp đến bộ ngực của bạn. Để có một chế độ ăn uống lành mạnh, giúp giải quyết việc làm thế nào để có ngực đẹp chị em nên:

Làm thế nào để có ngực đẹp với chế độ ăn mỗi ngày?

Làm thế nào để có ngực đẹp với chế độ ăn mỗi ngày?

  • Hạn chế chất kích thích.
  • Tăng cường cá có nhiều dầu và sử dụng extra virgin olive oil (sản phẩm chiết xuất từ lần ép dầu đầu tiên của quả ôliu) thay cho dầu ăn bình thường.
  • Bổ sung các loại thực phẩm giàu protein và estrogen,..

Luyện tập thể thao cho ngực

Một số bộ môn thể thao tốt cho cơ ngực sẽ khiến bộ ngực của phái đẹp được nâng lên và săn chắc. Kết thân với các môn thể thao có liên quan tới các hoạt động tay và kéo căng cơ ngực như: bơi lội, bóng chuyền, tennis, tập tạ, chống đẩy đều có tác dụng hồi phục, làm săn chắc cơ ngực, giúp chị em không còn thắc mắc về việc làm thế nào để có ngực đẹp.

Xem thêm bài viết :

=> Có nên nâng ngực

=> Nâng ngực không phẫu thuật

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook