Làm thế nào cho da trắng tự nhiên nhanh nhất?

09:23:39 - 14/11/2016 - ants

Xin chào Mai Linh!

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Câu hỏi của bạn chuyên mục xin trả lời như sau:

Làm thế nào để cho da trắng tự nhiên nhanh chóng?

Mai Linh thân mến, sở hữu một làn da trắng hồng là điều mà bất kì một người phụ nữ nào cũng muốn. Nếu không may mắn được trắng một cách tự nhiên, thì với rất nhiều biện pháp bạn có thể áp dụng để cải thiện làn da của mình.

Cách 1: Tắm trắng tại nhà

Biện pháp đơn giản nhất là bạn có thể sử dụng các biện pháp tắm trắng ngay tại nhà bằng những nguyên liệu dễ kiếm như cám gạo, bột đậu đỏ, bia, bột yến mạch…Tắm trắng tại nhà giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng những loại nguyên liệu đạt chất lượng tốt, đồng thời nên kết hợp các loại nguyên liệu với nhau tạo thành hỗn hợp tắm trắng hiệu quả. Với cách này bạn phải thực sự kiên trì mới mang lại hiệu quả.

Cách 2: Sử dụng kem dưỡng trắng da toàn thân

Kem tắm trắng da toàn thân là một trong những biện pháp được rất nhiều người sử dụng. Đây là cách làm khá thuận tiện cho những ai không có thời gian. Với cách làm trắng da này bạn chỉ cần bôi kem lên cơ thể vào những khoảng thời gian cố định. Tuy nhiên, kem dưỡng trắng da trên thị trường có rất nhiều loại bạn nên tìm hiểu để sử dụng dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Cách 3: Tắm trắng toàn thân tại TMV Đông Á

lam-the-nao-cho-da-trang

 

Tắm trắng tại Đông Á, sự lựa chọn hoàn hảo

 Tắm trắng toàn thân tại TMV Đông Á sử dụng những nguyên liệu từ thiên nhiên, rất an toàn, thân thiện với làn da của bạn.

-Tắm trắng bằng cám gạo và collagen: Nguồn dinh dưỡng từ cám gạo kết hợp với collagen sẽ thấm sâu vào hạ bì, tẩy các tế bào chết, làm săn da, giúp da trắng sáng.
-Tắm trắng bằng Arbutin: Tái tạo các tế bào da, giúp ngăn ngừa lão hóa, làm trắng da nhanh chóng.
-Tắm trắng bằng sữa dê non: Với tinh chất sữa dê non tự nhiên thấm sâu vào tế bào da giúp tái tạo, phục hồi các tổn thương da, giúp da trắng sáng.
Có những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp trên, tắm trắng tại Đông Á sẽ giúp bạn rút ngắn tối đa thời gian, bạn sẽ có làn da trắng hồng tự nhiên nhanh chóng.
Như vậy , bạn đã biết làm thế nào cho da trắng tự nhiên nhanh chóng rồi chứ. Áp dụng công nghệ tắm trắng tại Đông Á là một trong những cách giúp bạn tắm trắng nhanh chóng. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook