Làm sao để da trắng nhanh nhất?

10:25:09 - 03/11/2016 - ants

Thực hiện chế độ dinh dưỡng cân bằng cho làn da khỏe

Rất nhiều thực phẩm tốt cho làn da. Bạn có thể lựa chọn để bổ sung chúng vào thực đơn hàng ngày. Đây là cách đơn giản để làn da của bạn luôn căng tràn sức sống, tránh được các tác nhân gây hại từ môi trường.

Uống thật nhiều nước

Nước và công dụng của nó với cơ thể là điều không ai phủ nhận. Bạn nê chú ý cung cấp đầy đủ nước cho cơ thể và cho làn da. Chỉ khi được cung cấp đủ nước làn da mới khỏe mạnh, mịn màng.

Sử dụng các loại mặt nạ dưỡng trắng da

mat-na-trang-da-2

 

Sử dụng các loại mặt nạ làm trắng da nhanh chóng

Nếu bạn thực sự phân vân không biết làm sao để da trắng thì hãy bỏ ra chút thời gian để cải thiện làn da của mình với những loại mặt nạ dưỡng da từ thiên nhiên. Nha đam, mật ong, cà chua, dưa leo, sữa chua…là những nguyên liệu rất tốt cho da làm da trắng sáng một cách nhanh chóng.

Tắm trắng bằng công nghệ cao

Các thẩm mỹ viện đều áp dụng những dịch vụ tắm trắng cao cấp, giúp lan da của bạn trắng sáng nhanh chóng. TMV Đông Á, một trong các TMV có uy tín, cung cấp các gói dịch vụ tắm trắng theo công nghệ Nhật Bản hiệu quả rất cao.

Tắm trắng bằng cám gạo và collagen: Nguồn dinh dưỡng từ cám gạo kết hợp với collagen sẽ thấm sâu vào hạ bì, tẩy các tế bào chết, làm săn da, giúp da trắng sáng.

-Tắm trắng bằng Arbutin:  Tái tạo các tế bào da, giúp ngăn ngừa lão hóa, làm trắng da nhanh chóng.

-Tắm trắng bằng sữa dê non: Với tinh chất sữa dê non tự nhiên thấm sâu vào tế bào da giúp tái tạo, phục hồi các tổn thương da, giúp da trắng sáng.

Như vậy, có rất nhiều cách để giúp da trắng sáng, mịn màng. Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ không còn thắc mắc về vấn đề làm sao để da trắng nữa. Hãy áp dụng các cách trên để cải thiện làn da của mình một cách nhanh chóng. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook