Làm sao để da mặt trắng hồng tự nhiên?

14:59:10 - 09/10/2013 - ants

1. Loại bỏ rám nắng

Để loại bỏ những vết sạm đen do tia cực tím trong ánh nắng mặt trời, bạn làm theo cách sau:

Trộn một muỗng cà phê sữa bột với một muỗng cà phê mật ong và một muỗng cà phê nước cốt chanh thật đều. Sau khi làm sạch da mặt, bôi đều hỗn hợp này lên da và rửa lại với nước lạnh sau 15 phút.

Làm sao để da mặt trắng hồng tự nhiên-1

Loại bỏ rám nắng bằng mật ong và nước cốt chanh

Cách 2: Trộn 2 muỗng bột yến mạch với một thìa cà phê mật ong, một thìa nước cốt chanh và một vài thìa sữa chua. Khuấy đều rồi bôi lên da mặt và rửa sạch sau 20 phút.

Cách 3: Thái lát khoai tây sống thành những lát mỏng và đắp lên da để loại bỏ nhược điểm và rám nắng, làm da sáng mịn hơn.

2. Làm sao để da mặt trắng hồng tự nhiên?

Cách 1: Trộn vài giọt nước cốt chanh với bột nghệ, có thể thêm nước để làm loãng. Sau khi làm sạch da, bôi đều hỗn hợp này lên da mặt của bạn và rửa lại với nước lạnh sau 20 phút.

Cách 2: Trộn 2 hoặc 3 giọt nước cốt chanh với một muỗng cà phê sữa rồi thêm vào một thìa bột đậu xanh. Khuấy đều để tạo thành hỗn hợp mịn. Bôi đều lên da mặt và rửa sạch sau 15 phút. Áp dụng phương pháp này hàng ngày trong một tháng rồi sau đó chỉ cần sử dụng mỗi tuần một lần.

Cách 3: Pha 10 giọt nước hoa hồng với một muỗng cà phê bột ​​nghệ và một muỗng cà phê bột gỗ đàn hương. Áp dụng nó vào da của bạn trong 15 phút và rửa sạch bằng nước lạnh.

Làm sao để da mặt trắng hồng tự nhiên-2

Làm trắng da bằng dưa chuột

Cách 4: Sử dụng nước ép dưa chuột lên da để làm trắng da hiệu quả tuyệt vời. Để có kết quả tốt nhất, sử dụng hỗn hợp này mỗi ngày.

Cách 5: Trộn 1 muỗng cà phê sữa chua với một muỗng cà phê bột mì và một nửa muỗng cà phê bột nghệ và khuấy đều. Sau khi làm sạch da, bôi đều lên toàn khuôn mặt, trừ môi và mắt rồi rửa sạch sau 20 phút.

Chúc bạn sớm có làn da trắng đẹp rạng ngời!

 

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook