Làm sao có làn da trắng vùng dưới cánh tay

15:45:15 - 03/10/2013 - ants

Da trắng vùng dưới cánh tay với chanh

Làm sao có làn da trắng vùng dưới cánh tay-1

Da trắng vùng dưới cánh tay với chanh

Chanh là một loại chất tẩy rửa tự nhiên và nó cũng hoạt động mạnh mẽ chống vi khuẩn và chống nhiễm khuẩn . Đây là lý do tại sao chanh được sử dụng trong nhiều điều trị khác nhau liên quan đến vấn đề về da đặc biệt là da nách thâm. Để loại bỏ tế bào da chết và làm sáng vùng da dưới cánh tay, hãy dùng một lát chanh dày và chà xát nó trên các khu vực bị ảnh hưởng. Sau đó rửa sạch và sử dụng một loại kem dưỡng ẩm để tránh khô da. Một cách khác là trộn nước cốt chanh với một ít bột nghệ và bôi vào nách của bạn khoảng mười phút trước khi rửa nó đi. Thay vì của củ nghệ bạn cũng có thể sử dụng mật ong hoặc sữa chua thay thế.

Vỏ cam cho da trắng vùng dưới cánh tay

Sau khi ăn cam, hãy giữ lại vỏ của chúng vì vỏ cam có chứa nhiều dưỡng chất có thể giúp  bạn làm trắng da hoàn hảo. Sau khi phơi khô, xay vỏ cam thành bột mịn và trộn với một chút nước hoa hồng và sữa chua rồi bôi lên vùng da bị ảnh hưởng. Rửa sạch với nước lạnh sau 15 phút để loại bỏ tế bào da chết

Da trắng vùng dưới cánh tay với bột đậu xanh

Làm sao có làn da trắng vùng dưới cánh tay-2

Bột đậu xanh cho da trắng vùng dưới cánh tay

Bạn có thể sử dụng bột đậu xanh để làm thành một loại kem làm trắng tự chế. Bạn hãy trộn đều một chút bột đậu xanh, sữa chua và một ít bột nghệ, thêm vài giọt chanh. Bây giờ áp dụng hỗn hợp này vào nách của bạn và để lại ít nhất nửa giờ. Cuối cùng rửa sạch với nước ấm. Bạn sẽ thấy làn da trắng hơn ngay sau 2 tuần sử dụng.

Da trắng mịn màng cùng với giấm

Axit trong giấm sẽ làm đào thải các sắc tố đen để trả lại làn da vùng nách trắng mịn. Thực hiện bàng cách trộn giấm với bột gạo vào khuấy đều. Bôi chúng lên vùng da dưới cánh tay rồi rửa sạch sau nửa giờ. Biện pháp khắc phục này không chỉ làm sáng da mà còn giúp loại bỏ tất cả các vi trùng và vi khuẩn trên các tế bào da chết gây ra mùi hôi dưới cánh tay.

 

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook