Làm thế nào để da trắng hơn

16:58:18 - 27/09/2013 - ants

Với sự xuống cấp nghiêm trọng của môi trường , con người đã quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe cá nhân. Theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia, điều quan trọng để bảo vệ sức khỏe và vẻ đẹp là loại bỏ các chất thải và các chất dinh dưỡng dư thừa trong cơ thể. Có một số loại thực phẩm tốt có tác dụng đào thải độc tố và làm trắng da hiệu quả.

Da trắng với muối và mật ong

Nhóm đầu tiên  làm cho làn da của bạn trắng hơn bao gồm muối và mật ong. Muối là khá hiệu quả trong việc khử trùng. Nếu da của bạn là da dầu, bạn có thể thử để trộn muối với mật ong và massage nhẹ khoảng 5 phút. Trong quá trình này, muối đóng một vai trò quan trọng trong việc làm sạch các lỗ chân lông, và mật ong có thể bổ sung chất dinh dưỡng cho da trong thời gian đó. Nhóm này hiệu quả có thể giúp bạn làm sạch chất độc trên da và làm da sáng mịn.

Dưa chuột làm trắng da

 

Làm thế nào để da trắng hơn1

Cải thiện cho da trắng hơn với dưa chuột

Dưa chuột cũng là một nguyên liệu quan trọng để bạn có thể làm cho làn da của mình trở nên trắng hơn. Theo y học hiện đại , dưa chuột chứa một số lượng lớn protein , đường, vitamin B2 , vitamin C , vitamin C, carotene , acid nicotinic , canxi, phốt pho và sắt. Do đó, dưa chuột là một loại thực phẩm chăm sóc da quý. Axit chứa trong dưa chuột có hiệu quả  đẩy nhanh sự trao đổi chất của cơ thể và loại bỏ các độc tố. Vitamin C có thể làm cho da trắng và chống lại sự hình thành của hắc tố melanin.

Da trắng tự nhiên với vải thiều

Làm thế nào để da trắng hơn 2

Vải thiều giàu vitamin cho da trắng tự nhiên

Người ta nói rằng vải có chứa phong phú vitamin A, vitamin B1 , vitamin C , pectin , axit amin tự do , protein, sắt , phốt pho và canxi. Theo các nghiên cứu khoa học , vải thiều đóng một vai trò quan trọng trong  cải thiện chức năng gan , đẩy nhanh việc loại bỏ các độc tố, đẩy nhanh sự hình thành của các tế bào và làm cho làn da mịn màng hơn.

Những thực phẩm trên đây có thể kết hợp với nhau để làm thanh lọc cơ thể, loại bỏ độc tố, giúp bạn có làn da trắng mịn, trẻ trung, tràn đầy sức sống.

 

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook