Làm thế nào để có làn da trắng hồng

10:12:53 - 05/09/2013 - Administrator

Làn da trắng mịn không phải tự nhiên mà có. Đó là kết quả của quá trình chăm sóc và giữ gìn đặc biệt. Bạn không thể thờ ơ với làn da của mình và cầu mong chúng trắng đẹp lên được. Làm thế nào đề có làn da trắng hồng? Đây là những lời khuyên cho bạn.

Việc lạm dụng các mỹ phẩm làm trắng da có thể sẽ dẫn đến những ảnh hường tiêu cực, “tiền mất tật mang”. Nên tránh những điều sau để đảm bảo việc làm trắng da thực sự an toàn.

Làm thế nào để có làn da trắng hồng-1

Để có da trắng hồng không phải là điều khó

Tránh chất tẩy rửa nặng cho da trắng

Da cần được tẩy tế bào chết và làm sạch thường xuyên. Tuy nhiên bạn không nên lạm dụng điều này để làm trắng da. Sử dụng những chất tẩy rửa nhẹ nhàng và tránh đổ trực tiếp lên da. Điều đó có thể làm da nhạy cảm bị tổn thương. Tốt nhất hãy dùng các thành phần tự nhiên để tẩy trắng da như: Dầu dừa, chanh, cà chua…

Kiểm tra mỹ phẩm làm trắng có độ pH cân bằng

Làm thế nào để có làn da trắng hồng 2

Sử dụng mỹ phẩm dưỡng trắng có độ pH cân bằng

Độ pH của bất kì loại kem tấy trắng, kem dưỡng ẩm nào cũng đều phải phù hợp với độ pH của da. Tìm kiếm các mỹ phẩm có độ pH cân bằng, chúng sẽ giúp nhẹ nhàng loại bỏ bã nhờn. Nếu độ pH quá cao chúng sẽ làm khô da của bạn.

Cẩn thận khi dùng nước hoa

Nước hoa là một trong những nguyên nhân phổ biến gây dị ứng và sạm da. Nếu da bạn nhạy cảm hãy dùng các loại nước hoa có mùi hương nhẹ nhàng.

Chọn kem dưỡng ẩm tự nhiên

Làm thế nào để có làn da trắng hồng

Dùng kem dưỡng ẩm tự nhiên

Một loại kem dưỡng ẩm tốt có nguồn gốc thực vật như các loại tinh dầu tự nhiên, bơ và các axit béo thiết yếu xâm nhập vào da tốt hơn so với chất làm mềm da nhân tạo.

Hãy note lại những lưu ý trên để làm trắng da thực sự an toàn và hiệu quả bạn nhé!

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook