Làm gì để chi phí tắm trắng toàn thân hiệu quả nhất

07:55:15 - 03/10/2016 - ants

Bạn mơ ước sở hữu làn da trắng sứ như sao? Bạn đã sẵn sằng mấy chục triệu để làm chi phí cho tắm trắng toàn thân.  Rất nhiều bạn trẻ nghĩ rằng như vậy đã đủ cho quá trình “thay da đổi thịt” sắp tới”. Tuy nhiên, để có được làn da thực trắng mà vẫn khỏe bạn phải chuẩn bị nhiều thứ hơn thế, sau đây là những gợi ý giúp bạn chuẩn bị cho quá trình tắm trắng hiệu quả

Chuẩn bị tâm lí và thời gian

Điều này nghe có vẻ xa lạ, nếu các bạn nghĩ rằng tắm trắng chứ có phải phẫu thuật thẩm mĩ đâu mà cần chuẩn bị tâm lí và thời gian? thì đó là điều sai lầm lớn. Nếu bạn tắm trắng thì bạn sẽ phải chuẩn bị cho mình những tâm lí sau đây:

Tâm lí một làn da mới trắng sáng, trẻ trung: Sau khi tắm trắng, da bạn sẽ sáng hồng rõ rệt, vì thế nếu trước đây bạn tự ti vì làn da đen bao nhiêu thì giờ đây bạn tự tin vì làn da mới bấy nhiêu, tâm trạng trở nên vui vẻ, thoải mái hơn rất nhiều.

chi-phi-tam-trang-toan-than

Làn da trắng mịn khiến bạn bè ghen tị và thắc mắc

Tâm lí bị mọi người soi xét: Bạn sẽ bắt gặp ánh mắt tò mò của mọi người xung quanh, và đoán được suy nghĩ trong đầu của họ đang thắc mắc ” Sao bây giờ trắng thế, ngày xưa đen cơ mà, chắc là đi tắm trắng rồi”… Bên cạnh những lời khen ngợi sẽ có những lời soi mói, vì thế hãy chuẩn bị cho mình tâm thế trả lời những thắc mắc có khi là đường đột, thậm chí là vô duyên của một số người ghen tỵ với bạn.

Bên cạnh một tâm lí mới bạn cũng phải chuẩn bị thời gian nhiều hơn cho việc đi tắm trắng tại Spa, thẩm mĩ viện. Để duy trì làn da trắng bạn sẽ phải thường xuyên đến nơi này để tắm trắng nhắc lại. Các hoạt động bên lề như bôi kem và chăm sóc da, bảo vệ da cũng là những thứ phải làm hàng ngày. Với phụ nữ việc chăm sóc và bảo vệ da là công việc yêu thích, tuy nhiên nếu bạn là người quá bận rộn, hoặc tính thiếu cẩn thận thì phải lưu ý, cân nhắc trước khi tắm trắng. Nếu chỉ tắm trắng vì “hứng” mà không bảo vệ và giữ gìn làn da sau tắm trắng thì làn da của bạn sẽ trở về như cũ, xóa sạch dấu vết của tiền bạc và thời gian trước đó

Chuẩn bị chi phí tắm trắng toàn thân bao nhiêu?

chi-phi-tam-trang-toan-than

 

Những dịch vụ tắm trắng uy tín thường có giá thành cao

 

Chi phí tắm trắng toàn thân rất đa dạng và phong phú, tùy thuộc vào gói tắm trắng đó sử dụng nguyên liệu nào. Con số cho dịch vụ tắm trắng toàn thân có thể giao động từ 10 – 60 triệu. Cũng có thể cùng một phương pháp làm trắng từ nguyên liệu nào đó, nhưng ở những trung tâm làm đẹp khác nhau, với công nghệ khác nhau thì giá dịch vụ sẽ khác nhau. Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến các trung tâm đó để được tư vấn rõ ràng.

Lựa chọn địa chỉ tắm trắng toàn thân an toàn và hiệu quả

Bất cứ dịch vụ tắm trắng toàn thân nào cũng đều quảng cáo an toàn và hiệu quả, nhưng sự lựa chọn là của bạn, bạn cần tỉnh táo trước những lời quảng cáo câu khách để có sự lựa chọn khôn ngoan. Đừng để đến khi tắm xong rồi mới biết dịch vụ ở đó không tốt như quảng cáo.

chi-phi-tam-trang-toan-than

 

Tắm trắng bằng tinh chất thiên nhiên an toàn cho làn da bạn

– Hãy lựa chọn những trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín, được cấp phép của Bộ Y Tế.

– Hãy tìm hiểu thông tin trên mạng thật kĩ lưỡng và thay vì gọi điện hãy đến tận nơi để được tư vấn về phương pháp làm trắng cũng như giá thành, việc làm này sẽ giúp bạn trực tiếp kiểm tra trung tâm đó có quy mô, hiện đại, làm việc chuyên nghiệp hay không?

– Hãy tham khảo ý kiến và kinh nghiệm của người thân đã từng sử dụng dịch vụ tắm trắng tại đó để có được ý kiến khách quan.

Bạn bỏ thời gian và tiền bạc ra để làm đẹp, thì quyền lợi chính đáng của bạn là phải được đảm bảo quyền lợi đó sao cho đáng đồng tiền bát gạo. Tắm trắng chỉ nguy hiểm khi bạn sử dụng phương pháp thiếu an toàn, bằng công nghệ hiện đại, với nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên tắm trắng sẽ mang đến cho chúng ta làn da trắng hồng tự nhiên mà vẫn an toàn. Chúc bạn tìm được địa chỉ tắm trắng toàn thân uy tín để ” chọn mặt gửi vàng”

 

 

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook