Kỹ thuật thu nhỏ quầng vú an toàn và đẹp tự nhiên

07:38:40 - 22/05/2015 - ants

Tại sao nên thực hiện thu nhỏ quầng vú?

Ở một số chị em phụ nữ, vùng quầng vú bao quanh núm vú bị giãn to trông rất mất thẩm mỹ và không cân đối với bộ ngực. Nguyên nhân dẫn đến quầng vú to có thể do bẩm sinh, do quầng vú bị giãn ra, do ngực lớn hơn sau khi mang thai và cho con bú, quầng vú bị kéo căng do đặt túi nâng ngực…

Thu nhỏ quầng vú giúp khuôn ngực của chị em có được vẻ đẹp hoàn hảo

Thu nhỏ quầng vú giúp khuôn ngực của chị em có được vẻ đẹp hoàn hảo

Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng vú chính là giải pháp tốt nhất có thể cắt bỏ bớt vùng quầng da bị giãn to, làm giảm kích thước của quầng vú để ngực cân đối hơn, đẹp hơn.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp thu nhỏ quầng vú là gì?

  • Quầng vú được thu nhỏ: phẫu thuật thu nhỏ quầng vú khắc phục được tình trạng quầng vú bị giãn rộng một cách triệt để, tạo sự hài hòa, cân đối, giúp vòng 1 quyến rũ , gợi cảm.
  • Không đau, không xâm lấn: Với kỹ thuật của thu nhỏ quầng vú sẽ đảm bảo không đau, không gây xâm lấn tới những vùng xung quanh.
  • An toàn với hiệu quả thẩm mỹ cao: Kỹ thuật thu nhỏ quầng vú sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo cho các thao tác thực hiện được chính xác, an toàn, mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao và thời gian vĩnh viễn. Do vậy mà bạn cũng cần lưu ý đến việc lựa chọn một địa chỉ thực hiện đáng tin cậy.

Kỹ thuật thực hiện thu nhỏ quầng vú

Khi thực hiện thu nhỏ quầng vú, bác sĩ sẽ loại bỏ tổ chức da thừa ở quầng vú thông qua một đường rạch nhỏ có thể ở ngoài quầng vú hoặc xung quanh núm vú nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Thực hiện thu nhỏ quầng vú hiệu quả với công nghệ hiện đại

Thực hiện thu nhỏ quầng vú hiệu quả với công nghệ hiện đại

Cũng trong quá trình thu nhỏ quầng vú, chỉ thẩm mỹ tự tiêu sẽ được sử dụng nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối và không có bất kỳ biến chứng nào cho cơ thể. Với phẫu thuật thu nhỏ quầng vú, bạn sẽ có được vòng 1 hoàn hảo cùng với một bầu ngực đẹp, hấp dẫn, khắc phục được hoàn toàn khuyết điểm này của mình.

Xem thêm bài viết :

=>Áo nâng ngực

=> Ngực nhỏ

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook