Khử mùi hôi nách bằn công nghệ hút bỏ nội soi

05:34:58 - 14/05/2014 - ants

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp đối với cả nam và nữ. Tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng hôi nách lại gây ra hàng loạt các vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của con người.

>> Bệnh hôi nách có lây không

>> Làm sao để hết mồ hôi nách

Do đó, rất nhiều người tìm đến giải pháp trị hôi nách vĩnh viễn để chẩm dứt tình trạng này. Thấu hiểu được nhu cầu này, các phương pháp hút bỏ nội soi tuyến hôi nách ra đời.

Hút bỏ nội soi tuyến hôi nách chính là dịch vụ được nhiều người chú ý trong thời gian gần đây. Đây là giải pháp sử dụng công nghệ nội soi hiện đại, trị hôi nách triệt để.

Theo đó, các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera để thăm dò, thấy rõ tuyến mồ hôi nách. Từ đó, đưa chúng hoàn toàn ra bên ngoài, trị hôi nách hiệu quả.

Tuyến mồ hôi lớn chỉ có ở vùng kín như: vùng nách, vùng sinh dục, bắt đầu tăng tiết từ tuổi dậy thì, giảm tiết khi về già, chứa hợp chất amoniac, acid béo chưa no… ở dạng dịch nhầy, khi bị vi khuẩn tấn công, chất nhầy này biến thành acid béo không hòa tan, tạo ra mùi khó chịu. Đây chính là nguyên nhân gây nên bệnh. Khử mùi hôi nách

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là một trong những công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn hiện đại nhất hiện nay, công nghệ này có thể loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị. Bằng việc can thiệp vào sâu tuyến mồ hôi gây mùi bằng các thiết bị chuyên dụng, ống hút nội soi được gắn camera.  Đây là phương pháp được các bác sĩ khoanh vùng điều trị để tránh gây xâm lấn và tiến hành gây tê nên bạn sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu gì trong quá trình bác sĩ thực hiện hút tuyến mồ hôi gây mùi.

hut-bo-noi-soi-tuyen-hoi-nach

Quy trình thực hiện điều trị rất đơn giản, bạn sẽ được hướng dẫn, tư vấn về các bước tiến hành như sau:        

Bước  1: Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ tại đây sẽ thăm khám tỉ mỉ, xác định tình trạng tuyễn mồ hôi cũng như lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của khách hàng để đưa ra những lời khuyên thiết thực và hữu ích nhất cho khách hàng.

Bước 2: Bác sĩ khoanh vùng tuyến mồ hôi nách

Sau khi xác định tình trạng tuyễn mồ hôi, bác sĩ sẽ khoanh vùng để tránh làm tổn thương các vùng xung quanh và loại bỏ mồ hôi một cách triệt để.

Bước 3: Gây tê tại khu vực được khoanh vùng

Thực hiện một mũi tiêm nhẹ, không gây đau ngay khu vực được khoanh vùng.

Bước 4: Tiến hành hút bỏ bằng công nghệ nội soi

Sừ dụng thiết bị nội soi là đầu ống hút có gắn camera và đèn chiếu sáng để xác định vùng tuyến mồ hôi nách và thực hiện các thao tác hút bỏ hoàn toàn. Khi tuyến mồ hôi được lấy ra thì vùng mỡ xung quanh nách cũng được hút bỏ mà không gây cảm giác đau cho khách hàng. Đó là lý do, thẩm mỹ viện mong muốn khách hàng sử dụng phương pháp này để trải nghiệm công dụng tuyệt vời của nó.

Bước 5: Băng vùng nách nội soi

Không phải phương pháp phẫu thuật nên không cần khâu và băng bó. Rất đơn giản, chỉ cần sử dụng băng y tế chuyên dụng để băng lại vùng nách.

Chỉ với 5 bước trên, bạn đã tự tin loại bỏ được mùi hôi nách khó chịu. Sau khi thực hiện xong phương pháp này, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không hề bị đau đớn gì, bạn chỉ cần thực hiện các biện pháp giữ gìn vệ sinh vùng nách theo hướng dẫn và yêu cầu của bác sĩ.

Sự tối ưu hóa trong đặc trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi là một trong những ứng dụng rất thành công của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thành công này, Thẩm mỹ viện đã khẳng định được vị  trí, uy tín, năng lực và sự chuyên nghiệp của mình trong việc cung cấp các giải pháp làm đẹp đến khách hàng.
Ngoài ra, công nghệ giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân (công nghệ nâng mũi mới nhất), nâng ngực nội soi công nghệ Mỹ, nâng ngực bằng ghép mỡ tự thân, nâng cơ xóa nhăn bằng công nghệ Thermage, điều trị nám tàn nhang bằng Toning… là những dịch vụ làm đẹp đang được khách hàng quan tâm, tin dùng tại thẩm mỹ viện.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook