Không nên tẩy lông nách bằng nhíp

18:03:49 - 14/08/2014 - ants

Sử dụng nhíp là phương pháp loại violong nhanh chóng được nhiều chị em lựa chọn để đảm bảo yếu tố dọn dẹp violong một cách kín đáo, an toàn và tiết kiệm nhất, đó luôn là lựa chọn số 1 dành cho phần  lớn chị em. Nhưng, ngày càng nhiều chị em than phiền vì những vấn đề gặp phải ở vùng da dưới cánh tay mà không biết rằng tẩy lông nách sai cách chính là nguyên nhân trực tiếp gây ra những điểm trừ này.

http://resources.cungmua.com/CMProduct/d_4038_b.jpg

→ Làm lỗ chân lông to và thô: Nhổ lông nách quá thường xuyên cũng như tẩy lông chân bằng nhíp sẽ làm giãn nở lỗ chân lông, khiến mùi hôi tại vùng da dưới cánh tay càng có cơ hội phán tán.

→ Dễ viêm nang lông và nổi mẩn ngứa: Vùng lông nách phụ nữ là khu vực tuyến mồ hôi và vi khuẩn hoạt động rất mạnh mẽ. Khi gặp những tổn thương do tác động nhổ lông, chúng sẽ dễ dàng xâm nhập vào bên trong da và gây mụn mủ. Nếu không khắc phục sớm, hiện tượng này sẽ gây nguy hiểm cho cơ thể.
→ Khiến da vùng nách chùng và nhão hơn:
Khi tác động nhổ lông tại vùng da dưới cánh tay, các cơ sẽ trở nên yếu và chùng hơn rất nhiều. Vì vậy, nếu không muốn 1 vùng da nách nhiều nếp nhăn như bà già.

→ Làm sạm thâm vùng da dưới cánh tay: Mỗi lần bạn giật mạnh sợi lông ra khỏi gốc nang lông, ở nang lông sẽ có hiện tượng tổn thương – rách da và chảy máu. Vài ngày sau khi vết thương lành lại, da sẽ bị những vết thâm li ti ở ngay dưới lỗ chân lông. Tình trạng này lặp lại nhiều lần khiến da vùng nách luôn trong trạng thái thâm đen rất khó khắc phục.
Có thể bạn quan tâm đến phương pháp “tẩy lông mặt
bạn hãy hạn chế áp dụng phương pháp tẩy lông nách này nhé!

Sử dụng nhíp nhổ lông được coi là cách tẩy lông nách bằng phương pháp tự nhiên tại nhà rất tiện dụng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook