Không lên triệt lông bằng các cách thủ công

03:54:02 - 13/10/2014 - ants

Để triệt lông an toàn các chuyên gia khuyên không lên sử dụng các biện pháp thủ công có thể gây trầy xước nhiễm trùng.

Tôi là nữ , nhưng có ria mép rất đậm. Khi mới dậy thì tôi thường lén triệt lông bằng cạo “râu” bằng lưỡi lam , nên hàng ria trên mép mỗi ngày một đậm hơn khiến tôi không tự tín trong tiếp xúc với nhau. Tôi nên làm chi với “hàm râu” này? ( Thúy ).

Tìm ra công nghệ triệt lông ria mép hoàn hảo

Tìm ra công nghệ triệt lông ria mép hoàn hảo

Trả lời:

Ria mép là biểu lộ của chứng tăng lông ở phụ nữ. Hiện tượng này có khả năng kèm theo mụn trứng cá và một số triệu chứng “nam giới hóa” như giọng nói trầm , ồ ở một số người… Tuy nhiên , Phần lớn hiện tượng tăng lông là lành tính , không cản trở cho sức khỏe , chỉ gây mất cái đẹp và khiến chị em thiếu tự tín trong các tiếp xúc với nhau xã hội.

Để triệt tiêu đi hàng ria mép , các bạn gái thường thấy thói quen dùng dao cạo , waxing hoặc kem làm rụng lông. Đây là những biện pháp tẩy lông phổ quát , thuận lợi và ít tốn kém , nhưng có khả năng làm da bị thương tổn và kích ứng. Đặc biệt , sau một thời kì ngắn , ria mép sẽ mọc lại nhanh , rậm và đen hơn trước. Căn nguyên là dao cạo hoặc thuốc làm rụng lông chỉ có khả năng cắt đi phần ngọn của sợi lông mà chẳng thể nhổ chúng tận gốc.

Hiện , công nghệ triệt lông vĩnh viễn NewIPL là một trong những biện pháp triệt lông được lựa chọn vì khắc phục được những nhược điểm của các cách trên. Gõ chiêng la lý của biện pháp này là sử dụng dải ánh sáng có bước sóng 560-1.200 nm chiếu thấu qua lớp chân bì và xoá sổ sợi lông từ giai đoạn mầm nhú. Vì thế , sau khoảng 10 lần chữa trị , hàng ria mép sẽ biến mất.

Ngoài Công hiệu này , NewIPL còn xử lí tốt lông ở các vùng khác trên tài thể như bikini , nách , tay , chân… giúp làm sáng da , giảm thâm nám và thu nhỏ lỗ chân lông.

Xem thêm:

>>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu

>>> Triệt lông vĩnh viễn có hại gì không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook