Không khó để tìm được một liệu pháp triệt lông vĩnh viễn

15:23:54 - 20/10/2014 - ants

Ngày nay không khó để các bạn tìm được một liệu pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả tại các thẩm mỹ viện.

Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn ra đời như một món quà tuyệt vời và là cứu cho phụ nữ bị nỗi khổ chứng rậm lông hành hạ. Tuy nhiên có nhiều công nghệ triệt lông khác nhau, công nghệ ra đời càng về sau càng hiện đại, có nhiều ưu điểm vượt trội, an toàn hơn công nghệ cũ.

Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn đang là một dịch vụ hot

Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn đang là một dịch vụ hot

Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn: Đây là loại hình điều trị kĩ thuật cao sử dụng năng lượng ánh sáng như IPL, Laser, LHE, RF… tấn công vào Melanin của thân lông. Thân lông giữ nhiệt của năng lượng để tác động vào nang lông, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi thân lông phát triển dẫn đến hiệu quả loại bỏ lông hiện hữu và lông mới không thể phát triển.

Công nghệ này được chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả điều trị của Mỹ, phù hợp cho cả nam và nữ và hầu hết mọi vùng lông. Hệ thống làm lạnh bằng nước giúp khách hàng không đau đớn và da không bị ửng đỏ hay bỏng rộp. Sau 6-8 lần làm dịch vụ, những sợi lông sẽ vĩnh viễn không mọc dài, đen và cứng như trước mà sẽ rất mảnh, ngắn, nhạt màu, hầu như không nhìn thấy như một lớp tơ mỏng bảo vệ da và lỗ chân lông.

Với công nghệ rất hiện đại chỉ cần sau một liệu trình điều trị triệt lông chân bạn sẽ có được làn da mềm mại, mịn màng. Còn đối với các phương pháp truyền thống như nhổ và waxing hay sử dụng kem tẩy lông có thể đem lại hiệu quả trước mắt với chi phí rẻ hơn nhưng bạn phải thực hiện lại công việc này sau 2-8 tuần theo chu kỳ mọc lại của sợi lông do không được triệt tiêu vĩnh viễn từ gốc. Bên đó là những nỗi lo tác dụng phụ nếu quá trình thực hiện không được đảm bảo như viêm nang lông làn da thô sần giãn lỗ chân lông, các sợi lông mọc lại dày và cứng hơn.

Xem thêm:

>> Triệt lông vĩnh viễn có hại gì không

>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook