Khám phá bí kíp tẩy lông vùng kín hiệu quả

07:22:56 - 11/06/2014 - ants

Lông vùng kín quá rậm nhiều khi mang đến rất nhiều sự phiền toái cho chị em mặc dù tác dụng chống viêm nhiễm vùng kín của nó rất tốt những quá rậm thì thật sự là điều khó chịu nhất. Dưới đây là những chia sẻ sẽ giúp chị em tìm được cách tẩy lông vùng kín an toàn và hiệu quả nhất dành cho mình.

Cạo và waxing vùng kín chi phí rẻ nhưng đau rát
Nhiều chị em đã tìm đến giải pháp triệt lông vùng kín tại nhà bằng phương pháp cạo và waxing. Với cách này ưu điểm là chi phí rẻ, có thể thực hiện tại nhà xong dễ gây đau rát và làm tổn hại đến da vùng kín. Nhiều chị em còn bị viêm nhiễm khi waxing không đúng cách. Đặc biệt là cách này chỉ mang lại hiệu quả trong thời gian ngắn, lông có thể mọc trở lại sau vài ngày.

Kem tẩy lông vùng kín tiện dụng nhưng không an toàn

Ngoài cách cạo và waxing, một số chị em tìm đến giải pháp sử dụng kem tẩy lông vùng kín. Tuy nhiên, kết quả mang lại không như mong đợi vì sau một thời gian sử dụng nhiều chị em “tá hỏa” vì lông vùng kín mọc trở lại quá nhanh, đen, cứng và ngứa.

Bí kíp tẩy lông vùng kín an toàn cho “đường bikini” gợi cảm 2
Cạo, waxing hay kem tẩy lông không phải là giải pháp triệt lông vùng kín an toàn

Việc sử dụng kem tẩy lông vùng kín tuy tiện dụng, có thể sử dụng dễ dàng khi mà lông vùng kín quá rậm, tuy nhiên độ an toàn không cao, dễ gây viêm nhiễm và làm tổn hại đến da, kết quả không duy trì lâu dài.

“Đường bikini” gợi cảm với công nghệ New E-light

Da vùng kín khá nhạy cảm, dễ bị tổn thương vì thế để tẩy lông vùng kín an toàn cần lựa chọn đúng giải pháp điều trị. Các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng triệt lông bằng công nghệ hiện đại. Hiện nay, sự ra đời của công nghệ tẩy lông bằng ánh sáng New E-light là bước tiến vượt trội, khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của công nghệ cũ, là cách làm sạch lông vùng kín mang lại hiệu quả triệt lông hoàn hỏa và đảm bảo an toàn tuyệt đối với làn da.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook