Khắc phục mũi lệch, mũi vẹo,xấu nhanh chóng mà an toàn nhất

06:31:19 - 28/05/2016 - ants

Khắc phục mũi lệch, mũi vẹo,xấu nhanh chóng mà an toàn nhấtNhận diện mũi lệch, vẹo

Thông thường có chỉ cần nhìn kỹ bằng mắt có thể dễ dàng nhận thấy dáng mũi lệch, vẹo của mỗi người. Sống mũi sẽ không nằm ở giữa trụ mũi mà nghiêng sang một bên, trái hoặc phải, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ cũng như nhan sắc và diện mạo của gương mặt.

Nguyên nhân mũi lệch, vẹo

Mũi lệch vẹo có nhiều nguyên nhân, trong đó có thể kể đến các nguyên nhân như bẩm sinh, tai nạn hãy phẫu thuật thẩm mỹ mũi không thành công. Dù là nguyên nhân nào thì khuyết điểm mũi lệch vẹo cũng khó có thể “che lấp” được bằng các hình thức trang điểm, bởi đây là khuyết điểm hình thành ở tận sâu bên trong cấu trúc xương  mũi.

Giải quyết mũi lệch, vẹo

Giải pháp chỉnh sửa mũi lệch vẹo được nhiều người tìm kiếm và sử dụng hiện là chính là phương pháp nâng mũi S Line 5s. Bằng công nghệ hiện đại và tài năng của các bác sỹ thẩm mỹ mũi lệch vẹo nhanh chóng sẽ được chỉnh hình trở thành dáng mũi cao thẳng, thanh tú, đẹp hài hoà với các đường nét trên gương mặt.

Phương pháp nâng mũi S- Line 5s là giải pháp tạo hình thẩm mỹ được nghiên cứu của các chuyên gia thẩm  mỹ Hàn Quốc – quốc gia có  nền thẩm mỹ phát triển hàng đầu trên thế giới, nổi tiếng với những màn phẫu thuật thẩm mỹ “vịt bầu hoá thiên nga”. Nâng mũi S-Line 5s sử dụng phần mềm 5s chuyên dụng cho phép chỉnh sửa giả định và xem trước kết quả thẩm mỹ.

Khắc phục mũi lệch, mũi vẹo,xấu nhanh chóng mà an toàn nhất

Các khuyết điểm của dáng mũi như lệch, vẹo… sẽ được các bác sĩ chuyên khoa nhận định và phân tích, sau đó thiết bị 5s sẽ chỉnh giả định và đưa ra kết quả chỉnh sửa. Trong không gian 3 chiều khách hàng có thể nhìn thấy trước dáng mũi của mình sau khi thực hiện, từ đó đưa ra nguyện vọng của bản thân, kết hợp cùng lời khuyên của các bác sĩ để đi đến thống nhất về một dáng mũi mới đẹp như ý muốn.

Với nâng mũi mũi S-Line 5s không có bất cứ một công thức chỉnh sửa chung nào cho mọi trường hợp người sử dụng. Mà tuỳ thuộc vào khuyết điểm mũi của từng người, các bác sĩ thực hiện sẽ phân tích, xem xét và có phương án chỉnh sửa riêng biệt và phù hợp.

Nâng mũi S-Line 5s sử dụng chủ yếu bằng chất liệu độn tự thân để nâng cao sống mũi. Chất liệu độn tự thân được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của người sử dụng, khi đưa vào bên trong khoang mũi, lập tức thích ứng với cơ thể, không xảy ra hiện tượng đào thải chất liệu hay các biến chứng thường gặp, đem lại hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn cho người sử dụng.

Đồng thời, chất liệu độn tự nhân qua kiểm chứng sử dụng đã có thấy khả năng định hình cao, mang lại dáng mũi mềm mại, đẹp tự nhiên hơn so với loại chất liệu độn thông thường.

Chất liệu độn bằng sụn tự thân cùng các thao tác chỉnh sửa của các bác sĩ thực hiện sẽ lấp đầy khuyết điểm mũi lệch vẹo cho người sử dụng, mang lại dáng mũi cao thẳng, đẹp toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến hai lỗ mũi…hài hoà với từng đường nét trên gương mặt.

Phương pháp nâng mũi S-Line 3D được ứng dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam, thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cho người sử dụng. Đặc biệt, Kangnam áp dụng chính sách bảo hành mũi vĩnh viễn cho dịch vụ nâng mũi S-Line 5s.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook