Kết quả thêu lông mày bao lâu thì đẹp

08:36:43 - 24/03/2016 - ants

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “phun thêu lông mày bao lâu thì đẹp” tới cho chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin phép được trả lời bạn như sau:

Phun thêu lông mày hiện đã và đang là một xu hướng rất nổi bật hiện nay vì dịch vụ này giúp cho các bạn gái tiết kiệm được thời gian trang điểm mà vẫn sở hữu được đôi lông mày sắc nét, tự nhiên khiến cho khuôn mặt bạn gái tươi tắn, đầy ấn tượng. Tuy nhiên, có một điều mà rất nhiều bạn gái luôn quan tâm là phun thêu lông mày bao lâu thì đẹp.

Phun thêu lông mày bao lâu thì đẹp?

Trên thực tế, phun thêu lông mày bao lâu thì đẹp phải tùy vào cơ địa của từng người, chất liệu mực phun thêu của cơ sở thẩm mỹ và cũng nhờ vào sự chăm sóc cẩn thận sau phun thêu.

Thông thường, khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ phun thêu lông thì khoảng sau 1 tuần màu lông mày lên khá đậm nhưng vẩy sẽ bong dần, mực thêu sẽ nhạt đi và khoảng 1 tháng sau thì màu lên đúng như ý muốn.

Có cách nào cải thiện thời gian nhanh hơn?

Bạn yên tâm là sau khi vảy thêu bong dần thì dù mực thêu chưa lên màu như ý nhưng mà lông mày của bạn vẫn tạo dáng khá đẹp nên bạn có thể tự tin.

Ngoài ra, để đảm bảo cho kết quả hàng lông mày đẹp, tự nhiên nhất ngoài việc lựa chọn địa chỉ phun thêu uy tín ra thì bạn cũng cần kết hợp chăm sóc sau thực hiện tốt như không để nước , bụi bẩn… dính vào vùng phun thêu lông mày.

Hơn nữa, không dùng chất lột tẩy, sữa rửa mặt…rửa sau thêu lông mày để tránh mực bị tác động làm màu không lên như ý.

Ngoài ra không tự ý bóc vẩy mà phải để chúng tự bong giúp màu lên đều và sắc nét.

Vậy bạn đã tìm ra đáp án cho câu hỏi phun thêu lông mày bao lâu thì đẹp. Tại thẩm mỹ viện Đông Á,công nghệ phun thêu lông mày rất được chú trọng đầu tư chất liệu mực phun xăm lông mày tốt nhất, hoàn toàn thân thiện với làn da cho nên bảo đảm lông mày có màu sắc chuẩn, bền lâu.

Xem thêm: Có nên thêu chân mày không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook