Kem trộn làm trắng da hiệu quả nhất

08:47:01 - 21/10/2013 - ants

Tẩy trắng da là một điều trị rất phổ biến được sử dụng bởi phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Nó là một quá trình sử dụng kem tẩy trắng để làm thay đổi màu sắc của làn da của bạn, làm cho da trở nên sáng hơn, trắng mịn hơn. Nó cũng làm sạch da của bạn và loại bỏ các nhược điểm trên da. Tẩy trắng da ở độ tuổi dưới 20 tuổi trở xuống được cho là rất có hại. Hơn nữa, nó có rất nhiều tác dụng phụ trên da của bạn. Nhưng ngay cả sau khi biết những tác hại của tẩy trắng, các loại kem trộn làm trắng da vẫn là một trong những liệu pháp làm đẹp ưa thích của phụ nữ .

1. Quy trình sử dụng kem trộn làm trắng da

Kem trộn làm trắng da hiệu quả nhất 1

Sử dụng kem trộn theo đầy đủ các bước

Để tẩy trắng da an toàn, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Trộn các thành phần của gói thuốc tẩy trắng theo tờ hướng dẫn của sản phẩm. Làm một thử nghiệm bằng cách áp dụng hỗn hợp này lên một miếng vá da nhỏ dưới tai của bạn. Để nó trong suốt thời gian đề cập và rửa sạch. Chờ đợi một ngày hoặc ít nhất 6-8 giờ trước khi sử dụng kem tẩy trắng trên toàn bộ da mặt.

Bước 2: Sau khi kiểm tra bản vá xem xét xem có bất cứ dấu hiệu dị ứng nào không. Nếu có, kem tẩy trắng này không phù hợp cho làn da của bạn. Bạn có thể lựa chọn một chất tẩy trắng da tự chế trong trường hợp này.

Bước 3: Trước khi áp dụng kem tẩy trắng, làm sạch khuôn mặt của bạn với một sữa rửa mặt và để cho khô.

Bước 4: Áp dụng kem tẩy trắng trên khuôn mặt của bạn với một bàn chải mềm và để trong suốt thời gian yêu cầu. Rửa sạch với nước lạnh và lau khô nhẹ nhàng khuôn mặt của bạn với một chiếc khăn mềm .

Bước 5: Làn da bị ngứa nhẹ hoặc đỏ sau khi tẩy trắng là bình thường. Bạn có thể áp dụng một loại kem dưỡng ẩm nhẹ hoặc gel lô hội sau khi tẩy trắng. Lưu ý không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sau khi tẩy trắng.

2. Sáng tạo với kem trộn làm trắng da

Kem trộn làm trắng da hiệu quả nhất 2

Tự làm kem trộn trắng da

Công thức làm kem trộn làm trắng da này rất đơn giản. Bạn cần một ít đất sét, amoniac và hydrogen peroxide. Lấy 2 muỗng cà phê đất sét trộn với 4 giọt amoniac và 1 muỗng cà phê hydrogen peroxide. Trộn thật đều và áp dụng hỗn hợp này lên da mặt trong 10 phút. Không chỉ áp dụng trên mặt, bạn có thể sử dụng kem trộn tự chế này cho da tay, chân và lưng.

Sử dụng thường xuyên để có làn da trắng mịn và khỏe mạnh!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook